Mike Novogratz cho biết việc áp dụng tổ chức DeFi sẽ ‘bùng nổ’

Mike Novogratz đã tuyên bố niềm tin của mình rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các tổ chức lớn sẽ bắt đầu nắm lấy tài sản kỹ thuật số.

Mặc dù ngày càng có nhiều tổ chức áp dụng tiền tệ kỹ thuật số vào mô hình kinh doanh của họ, nhưng số tiền đó không lớn hơn nhiều. Novogratz cho rằng sự thận trọng này khi nhảy vào cuộc chơi tiền tệ kỹ thuật số do sự biến động của thị trường khiến các tổ chức này lo lắng về việc đầu tư.

Anh ấy tuyên bố rằng tính thanh khoản trong thế giới tiền điện tử được thúc đẩy bởi những gì anh ấy gọi là “một cộng đồng khổng lồ gồm những người đánh bạc trên toàn thế giới”. Anh ấy thậm chí còn so sánh giữa thị trường và sòng bạc. Novogratz tin rằng nếu và khi các mối quan tâm về quy định xung quanh các loại tiền kỹ thuật số được xem xét nghiêm túc hơn, các tổ chức sẽ tràn ngập như những con thiêu thân trước ánh sáng hiên nhà.

Điều gì khiến các tổ chức tránh xa tiền điện tử

Một trong những mối quan tâm về quy định đang khiến nhiều tổ chức tránh xa tiền điện tử là sự thiếu minh bạch về việc chính xác họ đang ở trên giường với ai. Các doanh nghiệp, tự nhiên, muốn biết họ đang kinh doanh với ai và tránh làm việc với những gì có thể được coi là không phù hợp. Novogratz sử dụng Triều Tiên, Iran và Hamas làm ví dụ điển hình về các thực thể mà hầu hết thế giới muốn tránh tiến hành bất kỳ hình thức kinh doanh nào.

Để các tổ chức cảm thấy an toàn hơn khi làm việc trong khu vực xám của tiền điện tử, Novogratzh tin rằng nên triển khai quy trình xác minh danh tính Khách hàng của bạn. Quy trình này, đã được sử dụng ở những nơi như Thái Lan, sẽ giữ an toàn cho các tổ chức khỏi “vô tình” làm ăn với các thực thể có thể khiến họ gặp rắc rối với các cơ quan quản lý của chính phủ.

Novogratz tuyên bố:

“Thời điểm vấn đề được giải quyết, bạn sẽ thấy việc áp dụng thể chế [tài chính phi tập trung] bùng nổ.

Giám đốc điều hành của Galaxy Investment Partners tin rằng sẽ có một giải pháp. Anh ấy chỉ ra rằng anh ấy đang thực hiện một số dự án khác nhau nhằm “cải thiện quy trình tuân thủ và xác minh cho các tổ chức đầu tư vào tiền điện tử”.

Ông ước tính rằng bất chấp những tiến bộ trong việc áp dụng trên toàn cầu, chỉ 20% thị trường tiền điện tử toàn cầu được nắm giữ bởi các tổ chức và 80% còn lại do các nhà đầu tư bán lẻ nắm giữ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây