Mike McGlone: ​​Ethereum sẽ sớm nhật thực BTC

Nhà phân tích tiền điện tử Mike McGlone dự đoán rằng Ethereum, vào một thời điểm nào đó, có khả năng sẽ làm lu mờ bitcoin và trở thành đồng tiền kỹ thuật số số một theo vốn hóa thị trường.

Mike McGlone đánh giá rất cao về Ethereum

Là một chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg, McGlone đã theo dõi tiền điện tử trong một thời gian dài giống như phần còn lại của chúng tôi. Trong một báo cáo mới, anh ấy nêu chi tiết lý do tại sao Ethereum – vẫn chỉ là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai trên thế giới tại thời điểm viết bài – có khả năng giành được vị trí hàng đầu trong thang ảo. Anh ấy đã giải thích:

Nhấn mạnh vào lợi ích của việc đa dạng hóa, đặc biệt là trong một loại tài sản mới ra đời như tiền điện tử, xu hướng tồn tại lâu dài là Ethereum giành thị phần so với bitcoin.

Trong những ngày gần đây, bitcoin đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khác. Hình thức tiền kỹ thuật số chính trên thế giới đã tăng và giảm xuống còn 32.000 đô la cho mỗi đơn vị. Con số này thấp hơn khoảng 4.000 đô la hoặc 5.000 đô la so với mức đầu tuần. Tài sản đã tiếp tục di chuyển về phía nam trong khoảng tháng qua và đã chính thức mất 50% giá trị kể từ giữa tháng 4 khi nó được giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại mới xấp xỉ 64 nghìn đô la.

Đối với bitcoin giảm nhiều như vậy trong một thời gian ngắn không phải là điều tốt nhất, và do đó, nhiều nhà giao dịch và nhà phân tích đã chuyển sang các tài sản kỹ thuật số cạnh tranh lớn khác như một phương tiện để ở lại thế giới tiền điện tử đồng thời phục hồi một số Tổn thất BTC. McGlone đã tiếp tục thúc đẩy Ethereum của mình bằng cách nêu rõ những điều sau:

Cả [bitcoin và Ethereum] đều có nền tảng tăng giá, nhưng nền tảng và trường hợp sử dụng của [Ethereum] là sự bổ sung mạnh mẽ cho các thuộc tính lưu trữ giá trị vĩ mô hơn của [bitcoin].

ETH là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất nhờ khả năng kỹ thuật của nó với các hợp đồng thông minh. Nó đã trở nên được săn đón rộng rãi bởi các nhà phát triển tiền điện tử, những người đang tìm cách thiết lập các đồng tiền mới, các ứng dụng phi tập trung (dapps) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

McGlone nhận xét rằng mặc dù Ethereum hiện đang đối mặt với sự phản đối từ các đồng tiền khác tự hào về công nghệ tương tự, tài sản này vẫn là mạng lưới hoạt động cho nhiều dự án sắp tới và nó không có khả năng mất trạng thái này sớm. Anh ta nói:

Ethereum phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nền tảng hợp đồng thông minh và tài sản tiền điện tử khác, nhưng loại tiền điện tử số hai đã giành chiến thắng trong cuộc đua chấp nhận vì mục tiêu số hóa tiền và tài chính.

Thêm tiền vào

Ngoài ra, các nhà đầu tư đã liên tục ném tiền của họ vào không gian Ethereum và các sản phẩm như Grayscale Ethereum Trust đã chứng kiến ​​số lượng của họ bùng nổ chỉ trong tuần này. ETH cũng đã chứng tỏ sự đa dạng ở chỗ nó có thể được mua hoàn toàn hoặc được cung cấp như một bảo mật thông qua các nền tảng khác nhau để ít rủi ro hơn. Công ty đầu tư tài sản Coin Shares đã giải thích trong một báo cáo gần đây:

Ethereum tiếp tục chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào các sản phẩm đầu tư với tổng trị giá 33 triệu đô la [trong tuần trước], vẫn là altcoin được các nhà đầu tư lựa chọn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây