Michael Saylor: Ethereum có chỗ đứng, Bitcoin tốt hơn vàng gấp 50 lần

Michael Saylor tin rằng Ethereum và stablecoin có một vị trí trong không gian tiền điện tử và cũng chỉ ra rằng BTC đã vượt trội hơn vàng bao nhiêu.

Sau khi khẳng định một lần nữa rằng bitcoin là phương tiện bảo vệ tốt hơn vàng trong thời kỳ kinh tế không chắc chắn này, Michael Saylor của MicroStrategy, được biết đến với việc chỉ hỗ trợ BTC, cũng lưu ý rằng Ethereum và một số loại tiền điện tử khác, có một vị trí trong hệ sinh thái.

Ethereum cũng có một vị trí

Kể từ khi MicroStrategy bắt đầu mua một lượng lớn bitcoin và Saylor cũng đã làm cho chính mình, Giám đốc điều hành của công ty đã trở thành một trong những người tối đa hóa BTC nổi bật nhất. Do đó, anh ấy hiếm khi thảo luận về bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác và thậm chí hiếm khi có bất kỳ điều gì tích cực để nói.

Tuy nhiên, anh ấy có vẻ lạc quan hơn đáng kể về một số loại tiền điện tử, đặc biệt là ether, trong một cuộc phỏng vấn gần đây hơn với Fast Money của CNBC.

Ông gọi mạng lưới đằng sau tiền điện tử lớn thứ hai là một “ứng dụng kỹ thuật số” muốn “phi vật chất hóa tòa nhà JPMorgan, các cơ sở ngân hàng và tất cả các sàn giao dịch”.

Do đó, Saylor nói, “có một nơi” cho chuỗi khối Ethereum và tiền điện tử bản địa của nó.

Tương tự, ông cho rằng stablecoin cũng có một vị trí trong hệ sinh thái và so sánh chúng với các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sắp tới vì chúng có thể có vai trò hơi giống nhau.

Bitcoin tốt hơn vàng

Ngoài lời khen ngợi ngắn gọn của anh ấy về Ethereum và stablecoin, Saylor đã đánh dấu giá trị của BTC so với tất cả các công cụ đầu tư khác như anh ấy đã làm rất nhiều lần trong quá khứ.

Anh ấy biện minh cho quyết định mua thêm bitcoin của công ty mình sau khi huy động tiền bằng cách bán 1 tỷ đô la cổ phiếu phổ thông loại A của mình bằng cách gọi BTC là công cụ đầu tư thích hợp nhất trong thời điểm lạm phát gia tăng.

“Tôi nghĩ trong 12 tháng qua, tất cả chúng ta đã chờ đợi lạm phát, và tôi nghĩ rằng chúng ta đang chứng kiến ​​điều đó ngay bây giờ. Tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư đang thấy rằng bitcoin tăng 330% và vàng tăng 7% trong khoảng thời gian đó. Vì vậy, bitcoin đang vượt trội hơn vàng như một biện pháp bảo vệ lạm phát theo hệ số 50.

Vì vậy, bạn đang thấy Paul Tudor Jones và những tín đồ bitcoin ban đầu khác nghĩ, “có lẽ đã đến lúc tôi phải tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần phân bổ của mình.”

Anh ấy đã nhân đôi niềm tin của mình rằng BTC tốt hơn kim loại màu vàng bằng cách nói, “Tôi rất ngạc nhiên khi họ không tăng phân bổ theo hệ số 10 vì bitcoin tốt hơn 50 lần”.

Mặc dù được coi là một tài sản rủi ro trong số một số người, nhưng việc đầu tư vào bitcoin và sự phát triển của công ty đã thực sự khiến “các nhà đầu tư và cổ đông hài lòng”, Saylor kết luận.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây