MATIC và LINK: Sự kết hợp này giúp ích gì cho danh mục đầu tư của nhà giao dịch?

Mặc dù có một số tổ hợp altcoin giúp giảm rủi ro thị trường ở một mức độ nào đó. Một trong những sự kết hợp như vậy là MATIC và LINK. Hai altcoin có mối tương quan trái ngược với Bitcoin trong thời kỳ đỉnh cao và các đợt điều chỉnh của nó. LINK tập hợp sau khi BTC giảm sâu trong lịch sử, trong khi MATIC tăng cùng với BTC. Điều này dựa trên xu hướng giá của họ và các quan sát hàng năm cho đến nay.

Cả hai altcoin này đều xếp hạng trong top 20 dựa trên vốn hóa thị trường trên coinmarketcap.com và sự tương đồng giữa hai loại tiền này khiến chúng trở nên lý tưởng để thêm vào danh mục đầu tư.

LINK đang giao dịch cách ATH 52%, tuy nhiên, ở mức giá này, vốn hóa thị trường là 24,7 tỷ đô la. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch ở mức $ 24,71. Khối lượng mạng xã hội đã đạt được thành công, dựa trên biểu đồ từ Lunarcrush.com và đây là dấu hiệu cho thấy altcoin này hiện đang bị định giá thấp. LINK đã duy trì biên độ dưới mức 32 đô la trong hơn hai tuần nay, giá có khả năng vượt qua mức 40 đô la nếu đà tăng tiếp tục.

MATIC and LINK, the dynamic duo to power your portfolio?
LINK Khối lượng mạng xã hội | Nguồn: Lunarcrush

Trong trường hợp của MATIC, sau khi giảm xuống mức 0,8 đô la, altcoin này đã phục hồi và đang giao dịch ở mức 1,45 đô la. Sự phục hồi nhanh chóng do thanh khoản và sự biến động trên các sàn giao dịch. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên các thị trường hàng đầu trên các sàn giao dịch là tương đối cao đối với MATIC, việc phục hồi diễn ra nhanh hơn dự đoán.

Giá cao hơn 45% so với ATH và sự tăng trưởng của MATIC là hữu cơ hơn bao giờ hết. Khởi đầu như một giải pháp mở rộng quy mô L2, MATIC đã đi được một chặng đường dài về quan hệ đối tác, xây dựng cộng đồng và đề cập đến phương tiện truyền thông xã hội. Tâm lý dài hạn giữa các nhà giao dịch là lạc quan và khi chọn altcoin để thêm vào danh mục đầu tư, LINK và MATIC đều là đối thủ cạnh tranh. Khả năng đặt trước lợi nhuận trên danh mục đầu tư tổng thể thông qua các cuộc tắm máu và sụp đổ nhanh chóng khiến các nhà giao dịch trở nên sinh lợi khi thêm cả hai loại altcoin này với khối lượng tương tự vào danh mục đầu tư của họ.

Các nhà đầu tư tổ chức đã thể hiện sự quan tâm đến cả hai và tích lũy LINK và MATIC thông qua vụ tai nạn chớp nhoáng ngày 19 tháng 5. Dự kiến ​​sẽ tích lũy thêm trong ngắn hạn nếu có một cuộc tắm máu được kích hoạt vào những tuần tiếp theo của tháng Sáu. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, hai altcoin này bổ sung cho nhau về số liệu, thành phần HODLer và xu hướng giá.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây