Lynx Global, FinFan tiết lộ hành lang ODL dựa trên RippleNet giữa Úc và Việt Nam

Số lượng thanh toán xuyên biên giới diễn ra trong thời gian thực liên tục tăng trong vài tháng qua. Và bởi vì điều đó đã xảy ra, sẽ không sai khi tuyên bố rằng RippleNet đã trở thành người dẫn đầu trong không gian này.

Direct Agent 5 Inc. (DA 5), một công ty con của Lynx Global Digital Finance Corporation, được đưa tin hôm nay sau khi công ty này vừa thông báo đã mở các kênh phân phối thanh toán hoạt động trực tiếp để phục vụ thị trường Việt Nam. Điều này sẽ được thực hiện với sự trợ giúp của tích hợp API với FinFan, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền toàn cầu lớn nhất Việt Nam.

Bằng cách cung cấp các sản phẩm tài chính hàng đầu cho mọi người trên toàn thế giới, Giám đốc điều hành của FinFan, Tuyền Nguyễn, đã xác định nhu cầu “quan trọng” là phải có các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng, theo thời gian thực. Ngoài ra, Michael Penner, giám đốc điều hành của Lynx Global khẳng định rằng công ty của ông đang tìm cách trở thành một gương mặt được công nhận trong lĩnh vực chuyển tiền.

Trên thực tế, FinFan là tổ chức ngân hàng mới đầu tiên tại Việt Nam sử dụng mạng lưới thanh toán tài chính toàn cầu của Ripple. Một thông cáo báo chí gần đây ghi nhận,

“Là một phần của RippleNet, bao gồm hơn 300 tổ chức tài chính trên toàn thế giới, FinFan, kết hợp với quan hệ đối tác, đã tạo ra một giải pháp minh bạch hơn cho các khoản phí giao dịch được giảm thiểu theo yêu cầu, với cầu nối thời gian thực giữa sàn giao dịch đa tiền tệ, có thể được giải quyết ngay lập tức tại các quốc gia đến trên cơ sở 24/7.”

Yeoryios Markos, chủ tịch DA5 Australia nói thêm,

“Tại Úc, nhu cầu từ cộng đồng người Việt Nam và Trung Quốc địa phương ủng hộ nỗ lực của chúng tôi là rất đáng kể và hiện tại đường ray FinFan đã mở, chúng tôi hy vọng lượng kiều hối và khối lượng ngoại hối đáng kể sẽ bắt đầu được xử lý.”

Giờ đây, DA5 và Lynx Pan-Global Network sẽ được cấp quyền truy cập toàn cầu vào cơ sở hạ tầng FinFan này. Trước đây, khi FinFan tuyên bố hợp tác với Ripple, Giám đốc điều hành của nó đã nói:

“FinFan mang Thế hệ Z của Việt Nam ra toàn cầu – thế hệ hoàn toàn kỹ thuật số đầu tiên – tiền vượt ra ngoài biên giới là một trải nghiệm. Những nhân khẩu học này muốn trải nghiệm tài chính của họ phải liền mạch, hiệu quả và phù hợp với sở thích lối sống của họ khi gửi tiền về nhà cho những người thân yêu của họ.”

Như đã báo cáo trước đây, Ripple đã xác định “cơ hội lớn” trong “dòng chảy xuyên biên giới giá trị thấp” của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bao gồm thanh toán hóa đơn, tiền lương, tiền công và thương mại điện tử.

Ngoài hành lang Australia-Việt Nam nói trên, cần lưu ý rằng RippleNet đã tích cực mở rộng dịch vụ của mình cho các khách hàng mới trên khắp Vương quốc Anh và Brazil thông qua các hành lang ODL mới. Ví dụ, các công ty như InstaReM và BeeTech đã hình thành thành công một cây cầu xuyên Đại Tây Dương bằng cách sử dụng RippleNet.

Với ngày càng nhiều công ty hợp tác với RippleNet, số lượng hành lang mới cho thanh toán B2B và chuyển tiền của người tiêu dùng đang tăng đều đặn. Công ty blockchain đã thành công cũng cung cấp cho các công ty này cơ hội mở rộng cơ sở khách hàng của họ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây