Ledger được định giá 1,5 tỷ USD, Gói giải pháp DeFi, Hệ điều hành riêng

Nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử lớn có trụ sở tại Pháp, Ledger cho biết họ có “kế hoạch đầy tham vọng” trong DeFi và các dịch vụ mới khác khi huy động được 380 triệu USD, định giá công ty ở mức hơn 1,5 tỷ USD.

“Việc gây quỹ Series C sẽ cho phép Ledger hiện thực hóa những kế hoạch đầy tham vọng này bằng cách đổi mới hơn nữa các sản phẩm phần cứng của mình, cho phép truy cập vào các dịch vụ giao dịch mới thông qua Ledger Live, chẳng hạn như các giải pháp Tài chính phi tập trung và mở rộng đáng kể khả năng doanh nghiệp của mình”, công ty cho biết hôm nay. nó cũng sẽ đầu tư vào Hệ điều hành độc quyền của mình, cho phép tích hợp các dịch vụ mới của bên thứ ba.

Vòng Series C mới nhất được dẫn dắt bởi 10T Holdings của Dan Tapiero, với sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Cathay Innovation, Draper Esprit, Draper Associates và những người khác.

Công ty ước tính nó đảm bảo 15% “tất cả các tài sản tiền điện tử trên toàn cầu.” Ledger cho biết tính đến nay, họ đã bán được hơn 3 triệu ví phần cứng tại 190 quốc gia và có hơn 1,5 triệu người dùng hàng tháng ứng dụng Ledger Live.

“Thông báo Series C này đánh dấu sự chuyển đổi của Ledger từ công ty bảo mật tài sản kỹ thuật số hàng đầu để trở thành cổng an toàn cho toàn bộ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Ngành này đang nhanh chóng trở thành xu hướng chủ đạo và định hình lại toàn bộ lĩnh vực tài chính và hơn thế nữa”, Giám đốc điều hành của Ledger, Pascal Gauthier. trích dẫn nói trong thông báo.

Công ty đã huy động được 8,3 triệu USD trong vòng Series A vào tháng 3 năm 2017 và 75 triệu USD trong vòng Series B vào tháng 1 năm 2018.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây