Lần đầu tiên, Ethereum vượt qua Bitcoin về chỉ số này

Thị trường Bitcoin và Ethereum đã chứng kiến ​​áp lực mua tăng lên trong vài ngày qua sau khi cả hai tài sản đều chứng kiến ​​sự sụt giảm trong tuần qua. Khi thị trường bắt đầu trên con đường phục hồi, những người ủng hộ Ethereum đã khơi lại lập luận rằng đồng altcoin này có thể đánh bại Bitcoin.

Niềm tin mới mẻ này trong cộng đồng Ethereum xuất hiện vào thời điểm mà lần đầu tiên altcoin này vượt qua Bitcoin về hoạt động địa chỉ. Theo dữ liệu được thu thập bởi Santiment, hoạt động địa chỉ Bitcoin đã ghi nhận sự sụt giảm do giá trị của nó giảm xuống. Mặc dù Ethereum cũng đã giảm định giá, do mối tương quan với Bitcoin, đã có những phát triển về mặt công nghệ (như EIP-1559) giữ cho tâm lý vẫn tích cực trên thị trường.

Theo Santiment:

Hoạt động tăng đột biến này có thể nhìn thấy khi giá ETH phục hồi trên 2.100 đô la. Sự gia tăng hoạt động địa chỉ này là dấu hiệu của sự tin tưởng mà các nhà giao dịch đã đặt vào Ether, đặc biệt là với việc triển khai EIP-1559 ngày nữa. Bản cập nhật có thể đẩy giá trị của ETH lên cao hơn và các nhà giao dịch được xem là “mua giá giảm”. Các đợt ra mắt testnet của Ethereum dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 6 (Goerli) và ngày 7 tháng 7 (Rinkeby) trước khi ra mắt trên mạng chính Ethereum chính thức, dự kiến ​​vào cuối tháng 7.

Ethereum đã khẳng định vị trí của mình như một tài sản kỹ thuật số quan trọng trong hai năm qua. Điều này có thể nhìn thấy trong khối lượng giao dịch hàng ngày được báo cáo trên mạng, làm nổi bật sự tin tưởng ngày càng tăng vào tương lai tiềm năng của Ether.

Nguồn: Messari

Blockchain Ethereum cũng dẫn đầu khối lượng thanh toán hàng ngày so với Bitcoin. Theo Money Movers, Bitcoin đã thanh toán khoảng 9,93 tỷ đô la mỗi ngày, trong khi Ethereum giải quyết tăng gấp ba lần giá trị của nó.

Khi thị trường chuyển hướng, người dùng cũng đã mong đợi những động thái tích cực từ Ethereum, Tâm lý đám đông đối với Ethereum vẫn ở mức thấp trong lịch sử, cho thấy ‘một cơ hội tiềm năng lớn để mua đối với số đông.’ Khi tài sản tăng cao hơn, chúng ta có thể thấy sự quan tâm tăng hơn nữa và khiến Ethereum mất đi mối tương quan với Bitcoin nhiều hơn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây