KuCoin ra mắt KCC Mainnet để cải thiện trải nghiệm cộng đồng chung

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn KuCoin đã ra mắt mạng chính KuCoin Community Chain (KCC), với mục tiêu cung cấp cho cộng đồng trải nghiệm hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

KuCoin ra mắt Mainnet cộng đồng

KuCoin đã công bố chính thức ra mắt mạng chính KCC vào thứ Tư (ngày 16 tháng 6 năm 2021). Theo thông báo, mạng chính được tạo ra bởi những người hâm mộ KCC và KCS.

Sàn giao dịch tiền điện tử, với tư cách là thành viên của cộng đồng KCC và là nhà đầu tư thiên thần, sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cho sự phát triển ban đầu của mạng chính. Trong khi đó, KCC tương thích với cả ERC20 và Ethereum, giúp bắc cầu dễ dàng hơn và rẻ hơn. Điều này cũng có nghĩa là việc phát triển ứng dụng phi tập trung (dApp) dễ dàng hơn vì nó tương tự như logic hợp đồng thông minh.

Việc giới thiệu tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào không gian tiền điện tử đã gây ra áp lực cho công nghệ chuỗi công khai hiện tại, vốn đang vật lộn để hỗ trợ các ứng dụng cấp cao và quy mô lớn. Do đó, các giao dịch chậm, hiệu suất thấp và chi phí cao của việc áp dụng chuỗi không có giấy phép đã cản trở nhiều ứng dụng chính thống của công nghệ blockchain cho các trường hợp sử dụng khác nhau.

Tuy nhiên, mainnet sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Staked Authority (PoSA), giúp các giao dịch nhanh hơn, do đó thúc đẩy hiệu suất và sức mạnh xử lý của chuỗi công khai. Ngoài ra, KCC sử dụng mã thông báo gốc của KuCoin, KCS, để có phí gas thấp hơn. Phí gas cao đã là một vấn đề trên mạng Ethereum, khiến các nhà phát triển phải tìm kiếm các chuỗi thay thế.

Bình luận về sự phát triển mới nhất là Giám đốc điều hành KuCoin Global, Johnny Lyu, người nói:

“Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain sẽ đẩy nhanh dòng chảy giá trị trên toàn cầu. Chúng tôi coi đó là sứ mệnh của mình và sẽ nỗ lực rất nhiều để đạt được điều đó cho tương lai. KCC cũng đại diện cho một bước quan trọng hướng tới phân quyền ngoài việc tích hợp các cộng đồng blockchain mã nguồn mở. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên cộng đồng và những người đam mê thế giới blockchain cùng nắm tay và thúc đẩy sự phát triển của KCC và công nghệ blockchain”.

Sự ra mắt của mạng chính KCC là một bước phát triển lớn khác của KuCoin. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử đã ra mắt vườn ươm và chi nhánh nghiên cứu có tên KuCoin Labs. Trở lại vào tháng 1, KuCoin cũng đã giới thiệu Tính năng Bot giao dịch được đảm bảo sẽ tạo ra thu nhập thụ động ổn định cho người dùng của mình. Vào tháng 4, KuCoin được cho là một trong ba sàn giao dịch đang hướng tới việc chuyển sang Ấn Độ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây