Khai thác kỹ thuật số Stronghold của Pennsylvania kiếm được nhiều tiền

Công ty khai thác kỹ thuật số Stronghold ở Pennsylvania đã huy động được hơn 100 triệu đô la để thành lập một công ty mới.

Stronghold Digital đang tạo ra con đường khai thác sạch hơn

Công ty đã tạo nên tên tuổi thực sự của mình trong thời điểm mà khai thác bitcoin và tiền điện tử là chủ đề của nhiều tranh cãi. Nhiều nhà phân tích tin rằng khai thác bitcoin đòi hỏi quá nhiều năng lượng; rằng nó tự hào có lượng khí thải carbon lớn như Las Vegas, Nevada, và rằng nó tiêu thụ nhiều điện hơn các quốc gia như Argentina và Iceland. Nói cách khác, có rất nhiều nhà bảo vệ môi trường muốn thấy việc khai thác tiền điện tử bị cấm trong tương lai.

Nhưng Stronghold Digital đang lắng nghe rất nhiều lo lắng và phàn nàn này và cố gắng làm điều gì đó để giải quyết chúng. Công ty sử dụng than thải để cung cấp năng lượng cho các máy móc của mình để lượng khí thải ra ít hơn và các nguồn tài nguyên cũ được sử dụng tốt thay vì chỉ bị vứt sang một bên.

Bill Spence – đồng chủ tịch của Stronghold Digital – đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Chúng tôi là mặt trái của hầu hết các công ty tiền điện tử. Để có hiệu quả kinh tế, chúng tôi đã tìm kiếm tiền điện tử, chứ không phải ngược lại.

Spence giải thích rằng những gì ông và công ty của ông làm là dọn sạch “đống than thải bitum khổng lồ” đã tàn phá rất nhiều hệ sinh thái địa phương mà người ta có thể tìm thấy ở Pennsylvania và các vùng lân cận. Than này sau đó được sử dụng để cung cấp cho máy móc điện năng mà chúng cần để khai thác BTC. Ông nói rằng đây là một phương pháp hiệu quả để làm sạch môi trường xung quanh đồng thời tận dụng các nguồn tài nguyên mà chúng ta không nhất thiết phải xem xét.

Anh ta nói:

Khoảng năm năm trước, tôi nhận ra rằng chúng tôi sẽ ngừng kinh doanh nếu tôi không tìm thấy một thị trường nhân tạo cho sức mạnh này, và tôi đã vấp phải tiền điện tử. Nếu không có tiền điện tử và bitcoin, chúng tôi sẽ không thể làm những gì chúng tôi đang làm.

Chỉ trong vòng một năm qua, công ty đã có sự phát triển vượt bậc, cho thấy việc khai thác tiền điện tử thực sự phổ biến và có nhu cầu như thế nào trong số những người hâm mộ cuồng nhiệt. Cho đến nay, công ty đã tích lũy được khoảng 30.000 máy khai thác tiền điện tử riêng lẻ. Nó cũng đang làm việc để mua các cơ sở bổ sung có thể cung cấp cho nó khoảng 200 megawatt điện.

Vẫn còn tiền để được tạo ra

Bitcoin không hoạt động tốt cho đến cuối năm. Mặc dù tài sản tăng khoảng 5.000 đô la so với mức 29,5 nghìn đô la mà nó đã giao dịch hồi đầu tuần, nhưng sự biến động vẫn là một vấn đề lớn tiếp tục bao quanh BTC và các đồng altcoin của nó. Tuy nhiên, Spence không quá lo lắng và tuyên bố rằng giá BTC sẽ phải giảm xuống mức cực thấp trước khi công ty của anh ấy ngừng thu về doanh thu đáng kể. Anh ta nói:

Giá bitcoin có thể giảm xuống thấp tới 3.000 đô la trước khi chúng tôi không có lãi. Sự biến động không làm cho chúng tôi lo lắng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây