Ken Moelis: Mọi người muốn BTC giống như họ muốn vàng cách đây hai thế kỷ

Ken Moelis là một chủ ngân hàng đầu tư, người biết một hoặc hai điều về tài chính. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông đã ví cơn sốt bitcoin với cơn sốt vàng California năm 1848 và cho biết bản thân cũng đang tìm kiếm một vài cơ hội kinh doanh tiền điện tử.

Ken Moelis: Cơn sốt vàng đã trở lại, chỉ bây giờ mọi người mới tìm kiếm BTC

Moelis là người sáng lập ngân hàng boutique Moelis & Co. Trong khi bản thân anh ấy, cá nhân anh ấy sẵn sàng đầu tư trực tiếp vào bitcoin và những người anh em họ altcoin cạnh tranh của nó, anh ấy nói rằng doanh nghiệp của anh ấy đang tiếp cận tình hình hơi khác một chút. Thay vào đó, ngân hàng đang tìm cách tự giáo dục bản thân càng nhiều càng tốt trước khi nhờ người khác thay mặt mình tham gia vào không gian.

Trong một tuyên bố, anh ta tuyên bố:

Đó là một thị trường lớn. Có rất nhiều vốn trong đó. Có rất nhiều dự án.

Anh ấy đề cập thêm rằng anh ấy đang do dự khi cho phép toàn bộ công ty của mình nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử vì nó dường như không phải là không gian mà nhiều ngân hàng đã trộn lẫn vào nhau, mặc dù anh ấy cảm thấy rằng điều này đang thay đổi theo thời gian khi ngày càng nhiều tổ chức tài chính đang tìm cách cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền điện tử và các tính năng tương tự để duy trì tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thảo luận về cơn sốt tiền điện tử hiện tại giữa cả cá nhân và doanh nghiệp, anh ấy nói:

Nó giống như cơn sốt vàng năm 1848. Rất nhiều người không biết có vàng trong lòng đất hay không, nhưng Levi’s kinh doanh quần jean và Wells Fargo kinh doanh ngân hàng. Tôi tin rằng công việc kinh doanh của chúng tôi là bán cuốc và xẻng, vì vậy chúng tôi có thể phải biết mọi người muốn gì – họ cần cuốc gì và xẻng nào, họ cần công cụ gì để thành công.

Moelis nói rằng phần lớn, những người hướng đến các loại tiền điện tử lớn như bitcoin đang tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt với chính họ và tìm cách kiếm lợi nhuận hợp pháp. Điều này được hỗ trợ bởi số lượng lớn các nhà đầu tư tổ chức đột nhiên tràn ngập không gian bitcoin cùng với các công ty môi giới như e-Toro đã thêm hơn năm triệu địa chỉ chỉ trong năm ngoái.

Một số người chỉ là “Vui vẻ”

Tuy nhiên, ông cũng nhận xét rằng khi nói đến các tài sản như Dogecoin và cổ phiếu dựa trên meme, những người liên quan chỉ đơn giản là muốn có một số niềm vui và chân ướt chân ráo trước khi nhảy vào một thứ gì đó lớn hơn. Anh ấy tuyên bố rằng nhiều người trong số những người này chỉ đơn giản là cố gắng vượt qua Phố Wall theo một cách nào đó và đang chơi xung quanh:

Họ chỉ đang vui vẻ. Tôi nghĩ 70 đến 80 phần trăm điều này là vui. Khi bạn đến một sòng bạc, bàn craps náo nhiệt nhất, ồn ào nhất luôn là bàn mà mọi người chạy qua vì ai đó đã đưa ra quan điểm của họ. Họ đã dự đoán điều gì đó… Tại mỗi bảng craps, 70 đến 80 phần trăm mọi người, họ biết rằng họ đang vui và biết rằng họ sẽ mất tiền.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây