Katherine McNamara là ngôi sao truyền hình mới nhất phải lòng tiền điện tử

Katherine McNamara đã từ một ngôi sao truyền hình trở thành một người hâm mộ tiền điện tử.

Katherine McNamara đang tham gia NFTs

McNamara đã đóng vai chính là siêu anh hùng Black Canary trong suốt tám năm thực hiện chương trình truyền hình nổi tiếng “Arrow” của CW Network và trong nhiều phần ngoại truyện của chương trình. Có thời điểm, CW đang muốn quay một phiên bản toàn nữ của “Green Arrow” mà McNamara đóng vai chính, mặc dù có vẻ như dự án này sẽ không thành hiện thực.

Với cái chết của chương trình đó, McNamara không lo lắng hay phàn nàn về tình hình. Ngược lại, cô ấy đang dành thời gian này để sang số một chút và tập trung nhiều hơn vào những đam mê khác, một là đầu tư tiền điện tử và mã thông báo. Cô ấy cũng đã trở thành một người hâm mộ của NFT hoặc các mã thông báo không thể thay thế và gần đây cô ấy đã bỏ loạt NFT đầu tiên của mình được gọi là ME.SHE.WE.

Dự án bao gồm một loạt các bức chân dung kỹ thuật số được thực hiện với màu đen trắng như một phương tiện để cho người hâm mộ thấy cô ấy thực sự là ai và cho phép họ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống của cô ấy. Thảo luận về dự án trong một cuộc phỏng vấn gần đây, McNamara nói:

Tất cả thực sự buộc tôi phải học cách yêu bản thân mình. Tôi không có lựa chọn nào khác. Buổi biểu diễn của tôi đã kết thúc, sự nghiệp của tôi hoàn toàn thay đổi, và sau đó thế giới hoàn toàn thay đổi, và đó là điều đã truyền cảm hứng cho tôi làm điều này… Tôi là một game thủ lớn. Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã yêu thích công nghệ. Tôi muốn trở thành người nổi tiếng đầu tiên trong thế giới của tôi, làm được điều này. Tôi muốn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này với tư cách là một phụ nữ.

Sau khi phát hành NFT của cô ấy, tất cả chúng đều được giới thiệu tại một sự kiện được gọi là Open Sea, một thị trường P2P có nhiều loại mã thông báo tương tự và các công cụ và sản phẩm dựa trên tiền điện tử. Phần lớn số tiền thu được từ tác phẩm nghệ thuật của cô ấy được chuyển đến các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận mà McNamara hỗ trợ, bao gồm cả Quỹ trao quyền cho phụ nữ toàn cầu và Mạng lưới cách sống.

Cô ấy nói:

Tôi thực sự đã học được rất nhiều điều về bản thân. Tôi có thể đền đáp và hy vọng điều này sẽ truyền cảm hứng, khuyến khích và tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ khác để họ nắm lấy chính mình. Yêu bản thân, bởi vì chúng ta thực sự không thể có mối quan hệ với bất kỳ ai cho đến khi chúng ta có một người tốt với chính mình, điều mà tôi biết nghe có vẻ cơ bản, nhưng nó thật khó.

Ngoài tất cả các công việc tiền điện tử của mình, McNamara hiện đang kiểm tra không gian đạo diễn, gần đây đã thực hiện một dự án hài mà sẽ thấy cô ấy làm việc ở hậu trường thay vì trước máy quay. Cảnh quay đầu tiên của cô ấy với tư cách là một đạo diễn đến qua tập thứ ba của mùa tám của “Arrow”, và cô ấy rất vui mừng xem con đường sự nghiệp mới này sẽ đưa cô ấy đến đâu.

Giám đốc mới nhất thế giới?

Cô ấy nói:

Đôi mắt tôi lấp ló trong đầu như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo. Toàn bộ trải nghiệm thật đáng kinh ngạc.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây