Jim Cramer đã giải phóng gần như tất cả số bitcoin của mình

Jim Cramer của CNBC và danh tiếng “Mad Money” cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh ấy đã bán gần hết số BTC của mình.

Jim Cramer đã chia tay với hầu hết số BTC của mình

Trong một tuyên bố, Cramer đã đề cập đến những điều sau:

Đã bán gần như tất cả bitcoin của tôi. Tôi không cần nó.

Cramer đã trích dẫn quan điểm của Trung Quốc đối với bitcoin là lý do chính giải thích tại sao anh ta bán kho tiền điện tử của mình. Ông nói rằng đất nước đang làm việc chăm chỉ để tiêu diệt toàn bộ hệ thống bitcoin, không chỉ không gian khai thác. Ông nói rằng bitcoin là một mạng lưới tiền tệ phi tập trung mà Trung Quốc không thể kiểm soát. Kết quả là, các cơ quan quản lý trong nước lo sợ điều đó. Vì vậy, họ chỉ đơn giản muốn nó ra khỏi bức tranh. Bằng cách tham gia hành động chống lại những người khai thác, họ có thể đóng cửa nó một cách ổn định và ngăn chặn sự thống trị của bitcoin trở nên lớn hơn nữa.

Người ta tin rằng có tới 90% hoạt động khai thác bitcoin và tiền điện tử của Trung Quốc sẽ bị ép buộc khỏi quốc gia này trong những tuần tới. Cramer đề cập thêm:

Khi CHND Trung Hoa [Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa] theo đuổi một điều gì đó, họ có xu hướng tìm cách của mình. Nó không phải là một nền dân chủ. Đó là một chế độ độc tài. Tôi nghĩ rằng họ tin rằng đó là một mối đe dọa trực tiếp đối với chế độ vì những gì nó là. Đó là một hệ thống nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Cramer gần đây đã thông báo rằng anh ấy đã sử dụng một phần số bitcoin của mình để trả nợ thế chấp của mình. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn của mình, ông nói rằng Trung Quốc không phải là thực thể duy nhất mà ông lo sợ. Ông cũng tuyên bố rằng các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ đang đe dọa mạng bitcoin và ông không chắc chắn về cách quốc gia này sẽ tiếp cận hoặc xử lý tiền điện tử trong những năm tới.

Hoa Kỳ cũng không giúp đỡ

Ông chỉ ra vụ hack Đường ống Thuộc địa gần đây để thúc đẩy lập luận của mình. Ông nói rằng miễn là bitcoin được sử dụng trong các cuộc tấn công ransomware, Hoa Kỳ có thể sẽ không bao giờ có quan điểm tích cực về BTC. Anh ấy tuyên bố:

Ở đất nước chúng tôi, tôi nghĩ rằng nó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi khi nói đến ransomware và tôi nghi ngờ rằng Colonial là công ty đầu tiên trả tiền ransomware. Hãy nghĩ rằng họ là những người đầu tiên gần như đóng cửa bờ biển phía đông. Tôi nghĩ Bộ Tư pháp và FBI, Cục Dự trữ Liên bang và Kho bạc có thể kết hợp lại và nói, ‘Được rồi, nếu bạn trả ransomware, chúng tôi sẽ truy lùng bạn … Tôi nói rằng điều này sẽ không tăng lên vì lý do cơ cấu .

Ông cũng tự tin rằng các cuộc tấn công bằng ransomware bitcoin có khả năng trở nên nổi bật hơn, chỉ ra thực tế là ngay sau khi Colonial bị tấn công, nhà cung cấp thịt bò lớn nhất thế giới – Brazil’s JBS – cũng bị tin tặc xâm nhập để tìm kiếm bitcoin mà họ không kiếm được. Đáng buồn thay, công ty buộc phải trả cho ransomware mà tin tặc đã đặt khoảng 11 triệu đô la tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây