Jesse Powell của Kraken tăng gấp đôi khi dự đoán giá BTC cuối năm rất lớn

Jesse Powell, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, đang tăng gấp đôi dự đoán về giá cuối năm khổng lồ của mình cho Bitcoin bất chấp đợt giảm sâu khiến BTC mất hơn 50% giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, giám đốc Kraken cho biết ông vẫn giữ nguyên những tuyên bố trước đây của mình rằng vào cuối năm 2021, một Bitcoin sẽ có giá trị tương đương một chiếc Lamborghini.

“Tôi đứng về phía đó. Vì vậy, hãy nhìn xem, bạn có thể mua một chiếc Lambo do Ford phân phối ngay bây giờ với giá chiết khấu 37.000 USD. Rất nhiều người đang mua sản phẩm này. Về mặt cá nhân, tôi đang sử dụng Google để tìm cách bán thận của mình tại thời điểm này. Hóa ra điều đó là bất hợp pháp…

Tôi nghĩ rằng mọi người đang sẵn sàng ăn kiêng ramen để mua Bitcoin ở những mức này. Tôi nghĩ tất cả mọi thứ với những gì đang xảy ra ở Miami ngay bây giờ, sự phấn khích xung quanh không gian rất nóng. Tôi nghĩ rằng mọi người thấy điều này đang phát triển ồ ạt. Vì vậy, tôi không lo lắng về sự sụt giảm nhỏ này. Chúng tôi đã thấy điều này nhiều lần. Crypto là một tàu lượn siêu tốc. Bạn phải có một cái bao tử sắt để chịu đựng việc đi xe, nhưng lợi ích thu được là rất lớn đối với những người có thể xử lý nó.”

Powell nói thêm rằng các nhà đầu tư mới không nên đặt cược tiền thuê của họ vào Bitcoin và không nên xem nó như một giao dịch dao động hàng tuần. Theo ông, ưu tiên thời gian từ 5 đến 10 năm là cách tốt nhất để đầu tư Bitcoin.

“Mọi người tuyệt đối không nên đặt cược nhiều hơn khả năng thua. Đó vẫn là một khoản đầu tư rất rủi ro. Nhưng rõ ràng theo thời gian, nếu bạn nhìn vào biểu đồ, mười năm trước Bitcoin được giao dịch ở mức một đô la, ngày nay là 36.000 đô la. Theo quan điểm của tôi, trong thời gian qua, con số này đã tăng 200%, về lâu dài, đó là một khoản đầu tư hoàn toàn tuyệt vời.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây