ICON Balanced DeFi Phiếu bầu cho phân phối phí 1 triệu đô la

Nền tảng blockchain của Hàn Quốc ICON đang đạt được tiến bộ với giao thức Tài chính phi tập trung Balanced (DeFi) vừa được nâng cấp.

Theo thông báo ngày 27 tháng 6, nền tảng ICON’s Balanced (không nên nhầm lẫn với Balancer) đã phát hành bản cập nhật có tiêu đề “Bản phát hành hình học”. Bản nâng cấp bao gồm biểu đồ giá, trang thống kê và lịch sử giao dịch, nhưng tin tức quan trọng là cuộc bỏ phiếu phân phối token.

Trong cuộc bỏ phiếu quản trị DAO đầu tiên, cộng đồng sẽ quyết định có phân phối hơn 1 triệu đô la phí do nền tảng tạo ra kể từ khi nó ra mắt vào ngày 25 tháng 4 hay không.

Nếu được chấp thuận, giao thức sẽ phân phối 60% phí mạng cho những người nắm giữ token gốc BALN và 40% cho quỹ DAO mỗi ngày, thông báo cho biết thêm.

ICON thành bộ tổng hợp DeFi

Balanced là một nền tảng DeFi đa mục đích mà người dùng có thể vay lãi suất 0%, hoán đổi tài sản và cung cấp thanh khoản. Giao thức sử dụng ICX gốc của ICON làm tài sản thế chấp, cho phép vay một loại tiền ổn định tổng hợp được gọi là Đô la cân bằng (tỷ USD).

Giao thức phân phối token BALN cho người vay và nhà cung cấp thanh khoản mỗi ngày để khuyến khích việc sử dụng. Đặc tính đằng sau nền tảng này là tạo ra thứ gì đó dễ sử dụng.

“Chỉ 1% nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng sản phẩm DeFi, vì vậy nhóm Balanced muốn tạo ra một nền tảng dễ dàng cho 99% người khác sử dụng và giúp những người mới sử dụng tiền điện tử có thể tiếp cận DeFi.”

Cân bằng có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc đúc bất kỳ tài sản tổng hợp nào có đủ tính thanh khoản và giá cả. Chúng có thể bao gồm tiền tệ fiat, hàng hóa và cổ phiếu, tất cả đều được hỗ trợ bởi token ICX và được bảo mật bởi chuỗi khối ICON.

Theo bảng điều khiển thống kê Balanced mới ra mắt, hiện có tổng giá trị bị khóa là 106 triệu đô la. Nền tảng đã tạo ra 1.046.844 đô la phí kể từ khi nó ra mắt và những khoản phí này có thể được phân phối nếu cuộc bỏ phiếu được thông qua. Nó đã tạo ra 10,8 triệu tỷ USD cho vay kể từ khi thành lập và đã có hơn 700.000 giao dịch.

Cập nhật giá token ICX và BALN

Token ICX gốc của ICON đã không tạo được ảnh hưởng lớn ngay cả trong đợt thị trường tăng đột biến gần đây.

Vào thời điểm báo chí, ICX đang giao dịch giảm 2% trong ngày ở mức 0,72 đô la. ICX vẫn đang giảm so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 của nó là hơn 13 đô la, mặc dù nó đã đạt mức cao nhất địa phương là 3 đô la trong thị trường tăng giá năm 2021.

Token Balanced BALN được giao dịch giảm 0,5% ở mức 1,81 đô la theo bảng điều khiển thống kê.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây