Hiệu thuốc ở Miami là một fan hâm mộ của tiền điện tử vì vậy nó sẽ cho phép bạn thanh toán cho các dịch vụ kiểm tra COVID-19 bằng BTC

Progressive Care, một công ty chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại Miami, đang bắt đầu chấp nhận thanh toán cho các xét nghiệm COVID bằng BTC.

Hội nghị Bitcoin ở Miami thậm chí còn chưa thực sự bắt đầu và chúng tôi đã có phản hồi tích cực đầu tiên, lần này là từ công ty dược phẩm Progressive Care.

Progressive Care Inc. đã đưa ra một thông báo chính thức chỉ vài giờ trước khi bắt đầu hội nghị Bitcoin lớn nhất rằng từ nay họ chấp nhận Bitcoin làm một trong những phương thức thanh toán cho các dịch vụ Nghỉ ngơi nhanh COVID-19 của họ tại các địa điểm PharmcoRx của họ.

Alan Jay Weisberg, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Progressive Care, thừa nhận rằng với tư cách là một công ty, họ tin tưởng vào công nghệ blockchain, đây là một trong những động lực chính cho quyết định này.

Nói chung, chúng tôi tin tưởng vào tương lai của công nghệ blockchain và chúng tôi muốn mở rộng các dịch vụ dẫn đầu thị trường của mình trong các giải pháp thử nghiệm COVID-19 nhanh chóng cho những người thích thanh toán qua Bitcoin, – Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho khách du lịch sau đại dịch đến vào các cộng đồng của chúng tôi từ nước ngoài. Nó cũng cho phép những người có quan điểm khác về hệ thống thanh toán nhận được các dịch vụ thử nghiệm mà họ yêu cầu khi chúng tôi cố gắng duy trì một lá chắn chống lại sự hồi sinh mới của loại virus khủng khiếp này.

Các hoạt động của PharmcoRx đã nghiêng về tiền điện tử kể từ năm 2018, khi họ trở thành hiệu thuốc đầu tiên trên thế giới cung cấp cho khách hàng thanh toán cho các dịch vụ dược phẩm của họ bằng tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây