Google sẽ hiển thị lại quảng cáo tiền điện tử sau lệnh cấm 2 năm

Google, với tư cách là một công ty Big Tech, đã quyết định cho phép một số công ty tiền điện tử hiển thị lại quảng cáo kể từ tháng 8.

Google, một trong những nhà bán quảng cáo kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng họ đã thay đổi các quy tắc về quảng cáo cho các công ty tiền điện tử kể từ tháng 8 năm nay.

Một bài đăng chính thức từ Google nói rằng thay đổi sẽ diễn ra cụ thể vào ngày 3 tháng 8, khi các quy tắc về sản phẩm và dịch vụ tài chính sẽ được cập nhật, điều này cũng cho phép quảng cáo cho các doanh nghiệp tiền điện tử.

Theo báo cáo cho đến nay, rõ ràng đây chỉ là những quảng cáo được nhắm mục tiêu đến Hoa Kỳ và các công ty đáp ứng một số yêu cầu, bao gồm cả việc đạt được chứng chỉ cần thiết từ Google.

Các điều kiện này bao gồm:

  • Được đăng ký hợp lệ với: (a) FinCEN với tư cách là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ và có ít nhất một tiểu bang là đơn vị chuyển tiền; hoặc là (b) pháp nhân ngân hàng điều lệ liên bang hoặc tiểu bang
  • Tuân thủ các yêu cầu pháp lý liên quan, bao gồm bất kỳ yêu cầu pháp lý địa phương nào, cho dù ở cấp tiểu bang hay liên bang.
  • Đảm bảo quảng cáo và trang đích của họ tuân thủ tất cả các chính sách của Google Ads

Tuy nhiên, Google vẫn không thay đổi quan điểm của mình đối với các ICO hoặc các khoản vay trước khi bán hoặc thậm chí là tiền điện tử.

Cụ thể, những điều sau đây không được phép:

  • Quảng cáo cho việc cung cấp tiền xu ban đầu, giao thức giao dịch DeFi hoặc quảng bá việc mua, bán hoặc trao đổi tiền điện tử hoặc các sản phẩm có liên quan
  • Đích đến của quảng cáo tổng hợp hoặc so sánh các nhà phát hành tiền điện tử hoặc các sản phẩm có liên quan

Quá trình lấy chứng chỉ mới cho các công ty tiền điện tử sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 7, khi Google sẽ xuất bản mẫu đơn đăng ký chính thức.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây