Goldman Sachs cung cấp hợp đồng tương lai và quyền chọn Ethereum

Goldman Sachs đang có kế hoạch cung cấp các hợp đồng tương lai và quyền chọn cho Ethereum (ETH), theo người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số.

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia, Goldman Sachs, đã cung cấp thêm thông tin về các dịch vụ tiền điện tử của mình. Ngân hàng dự định cung cấp cả hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai trên đồng tiền điện tử lớn thứ hai của thị trường, Ethereum (ETH). Bloomberg lần đầu tiên báo cáo tin tức vào ngày 14 tháng 6, nói rằng công ty có kế hoạch vượt ra ngoài bitcoin.

Matthew McDermott, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số tại Goldman Sachs, tiết lộ tin tức, cũng nói rằng ngân hàng có kế hoạch tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch thông qua các ghi chú giao dịch trao đổi theo dõi bitcoin. Nhận xét về sự quan tâm từ khách hàng, McDermott nói,

“Chúng tôi thực sự đã nhận thấy rất nhiều sự quan tâm từ những khách hàng mong muốn giao dịch khi họ nhận thấy những mức này là một điểm nhập cảnh dễ chịu hơn một chút. Chúng tôi coi đây là một bài tập thanh lọc để giảm bớt một số đòn bẩy và sự dư thừa trong hệ thống, đặc biệt là từ góc độ bán lẻ.”

Ethereum vẫn còn hạn chế đối với những người không hiểu biết về công nghệ và nhiều cá nhân và nhóm này thích tham gia thị trường thông qua các công ty đã có tên tuổi như Goldman Sachs. Người thứ hai đã mở một bàn giao dịch bitcoin vào năm ngoái với nhiều sự cố gắng.

Việc mở rộng các nỗ lực của những người như Goldman đã thúc đẩy thị trường và mang lại cho nó nhiều ý nghĩa hơn trong thế giới đầu tư rộng lớn hơn. Bộ phận tiền điện tử mới được thành lập trong công ty đã phát triển rộng rãi, cũng như có các chiến lược và nỗ lực liên quan, bao gồm cả khoản đầu tư vào Blockadaemon. Gần đây, họ đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp bitcoin cho những khách hàng giàu có.

Tổ chức nhận con nuôi là ở đây để ở lại

Sự xuất hiện của các công ty như Goldman Sachs và các sản phẩm Ethereum mới của nó là một chỉ báo mạnh mẽ cho thấy thị trường đang đi đến đâu. Nó không phải là ngân hàng và tổ chức lớn duy nhất đang tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường, với một số ngân hàng khác cũng tham gia trong 12 tháng qua. Điều này khác xa so với những nhận xét của các tổ chức như vậy trong quá khứ, nơi nó chỉ trích loại tài sản.

Goldman gần đây đã nộp đơn xin ETF bitcoin với SEC, một trong nhiều công ty làm như vậy. ETF khó có thể sớm được phê duyệt, nhưng nó cho thấy thị trường đang hướng đến đâu. Những người chơi lớn hiện tin tưởng vào tài sản này và đang chuẩn bị cho nó một cách phù hợp.

Trong khi đó, JP Morgan Chase chốt giá $ 146,000 cho BTC trong dài hạn, mặc dù họ nói rằng nó có thể giảm khoảng 50% từ đó. Trong mọi trường hợp, dòng người chơi tổ chức đột ngột là một dấu hiệu tuyệt vời cho thị trường tiền điện tử.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây