Goldman Sachs Alum để đầu tư 100 triệu đô la vào tiền điện tử

Mike Novogratz, cựu sinh viên của Goldman Sachs, đang chuẩn bị đầu tư 100 triệu đô la vào các dự án dựa trên tiền điện tử thông qua công ty liên doanh tiền điện tử của mình.

Được đồng sáng lập vào năm 2018 bởi Mike Novogratz và đối tác kinh doanh Christian Angermayer, Cryptology Asset Group có trụ sở tại Malta là công ty đầu tư hàng đầu cho các doanh nghiệp liên quan đến blockchain và tiền điện tử ở Châu Âu.

Trong một báo cáo được công bố vào thứ Năm, công ty đã thông báo rằng họ sẵn sàng hỗ trợ các quỹ mạo hiểm tiền điện tử và các doanh nghiệp trên toàn cầu bằng cách tập trung vào các khoản đầu tư vào các quỹ lần đầu, các nhà quản lý mới nổi, các vòng hạt giống và cổ phần GP.

Nắm giữ 85% tài sản hàng tỷ đô la của mình trong tiền điện tử, Mike Novogratz là một thương hiệu lửa trong không gian. Là một cựu giám đốc điều hành tại Goldman Sachs, Novogratz đã thành lập công ty quản lý tài sản Galaxy Digital của mình vào năm 2018. Công ty hiện quản lý hơn 1,5 tỷ đô la.

Theo Giám đốc điều hành của Cryptology, Patrick Lowry, những nỗ lực liên tục của anh ấy để hỗ trợ không gian tiền điện tử với Cryptology phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng đối với tài sản kỹ thuật số. Trong ba năm qua, Cryptology đã tăng tổng số vốn của mình từ 33 triệu đô la lên hơn 540 triệu đô la, kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2021.

Novogratz đã dành sáu năm qua để cố gắng thu hút các nhà đầu tư vào tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông đã bày tỏ tầm quan trọng của việc cung cấp các con đường dễ dàng cho các nhà đầu tư tham gia.

“Đây không chỉ là một trò chơi tài chính. Đây là một cuộc cách mạng. Và vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta càng có thể đưa nhiều người vào trong lều thì càng tốt. Có rất nhiều nhà đầu tư mà lần đầu tiên họ tiếp xúc với không gian của chúng tôi là thông qua cổ phiếu đại chúng. Đó là những gì họ đã quen. Đó là những gì họ cảm thấy thoải mái.”

Theo Angermeyer,

“Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của cuộc cách mạng tiền điện tử và chúng tôi cố gắng trở thành một trong những nhà đầu tư toàn cầu hàng đầu trong loại tài sản còn rất non trẻ này. Chiến lược đầu tư quỹ của chúng tôi sẽ tập trung vào các tài năng mới nổi, theo cách tiếp cận toàn cầu và sẽ bao gồm cả các quỹ đầu tư vào cổ phần của các công ty liên quan đến tiền điện tử và blockchain cũng như các quỹ đầu tư vào tài sản tiền điện tử và mã thông báo.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây