Giới thiệu về Chương trình Nhà cung cấp Thanh khoản Mới của Tích trữ

Luôn có các dự án trong không gian tiền điện tử cần theo dõi sát sao. Đổi mới luôn tồn tại theo cách này hay cách khác. Làm cho ngành này trở nên hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn vẫn là một rào cản đáng kể cần vượt qua, nhưng Thị trường cứng đang cố gắng thực hiện vai trò của mình trong phân khúc NFT.

NFT Tăng động lượng

Những tháng vừa qua đã chứng tỏ khá thú vị trong phân khúc NFT. Ngày càng có nhiều người thể hiện sự quan tâm đến Mã thông báo không Fungible, hoặc cho giá trị lý thuyết, dưới dạng đồ sưu tầm hoặc theo cách khác. Tuy nhiên, ngành công nghiệp chủ yếu phục vụ cho những người đam mê tiền điện tử hiện có ở dạng hiện tại, điều này không nhất thiết phải lý tưởng. Việc mở rộng sự hấp dẫn và khả năng ứng dụng của công nghệ này sẽ tạo ra một bối cảnh cạnh tranh hơn có lợi cho người dùng trên toàn cầu.

Hoard Marketplace đang mở rộng sự hiện diện của mình trong ngành. Người dùng đã có thể giao dịch, mua, bán, cho vay hoặc cho thuê Mã thông báo không khả nhiễm thông qua dịch vụ này. Thuê và cho mượn NFT có vẻ như là một thử thách kỳ lạ, nhưng cách tiếp cận này rất có ý nghĩa khi nói đến các vật phẩm hoặc tên miền trong trò chơi. Đưa các vật phẩm trò chơi vào chuỗi khối Ethereum là một trong những ưu tiên chính của nhóm hiện nay để tăng cường sự tương tác giữa nhà phát triển và người chơi.

Hoard Marketplace sẽ cho phép người dùng quản lý nền tảng thông qua mô hình Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trong các lần lặp lại trong tương lai của nền tảng. Trao quyền cho người dùng khám phá NFT và quyết định nền tảng sẽ phát triển như thế nào là lợi ích chính của công nghệ blockchain. Để tham gia vào khía cạnh quản trị, người dùng sẽ cần mã thông báo HRD. Mã thông báo đó có nguồn cung là 1 tỷ, với 48% được phân phối cho các thành viên cộng đồng.

Các lợi ích bổ sung của việc nắm giữ mã thông báo HRD bao gồm sử dụng nó cho các giao dịch, đặt nó để được bồi thường thêm và quyền biểu quyết. Ngoài ra còn có cơ hội cho những người nắm giữ HRD trở thành nhà cung cấp thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ mã thông báo này. Các nguồn thu nhập ban đầu xoay quanh tiền mã hóa và việc đặt cược, mặc dù cộng đồng có thể bỏ phiếu về việc thay đổi câu chuyện đó.

Một vòng quay khác trên thanh khoản DeFi

Điều khiến Hoard trở nên hấp dẫn là cách nhóm hướng tới giải quyết nhiều khía cạnh và khái niệm dưới một biểu ngữ. Nó không chỉ là về việc mua và bán NFT truyền thống, mà nhóm còn bổ sung thêm các trường hợp sử dụng. Giới thiệu góc hướng DeFi cho nền tảng thông qua cung cấp thanh khoản là một quyết định chưa từng có, mặc dù nó có thể giúp nhóm mở rộng sự hiện diện của mình giữa những người dùng DeFi.

Khía cạnh cung cấp thanh khoản cũng sẽ giúp mang lại nhiều sự chú ý và giá trị hơn cho mã thông báo HRD. Vì mã thông báo này sẽ cấp cho những người lập công cơ hội kiếm thêm phần thưởng và cung cấp quyền truy cập vào quyền bỏ phiếu, nó có thể ghi nhận sự gia tăng đáng kể về giá trị theo thời gian. Về mặt đặt cược, người dùng sẽ kiếm được phí đặt cược trên các mã thông báo có nhiều tính thanh khoản, bao gồm HRD và stablecoin. Cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để kiếm doanh thu thụ động là điều quan trọng trong ngành công nghiệp cạnh tranh này.

Một khía cạnh khác của cung cấp thanh khoản là thông qua tính năng cho vay của Hoard. Người dùng nắm giữ stablecoin có thể trở thành người cho vay và có cơ hội nhận được NFT mà họ thích khi bị tịch thu tài sản. Người đi vay có thể đưa NFT làm tài sản thế chấp, số tiền này sẽ được gửi cho người cho vay nếu họ không nhận lại được tiền của mình. Tuy nhiên, nếu một người vay trả khoản vay trước thời hạn, các khoản tiền tăng theo lãi suất sẽ được chuyển vào tài khoản của người cho vay và NFT sẽ trả lại cho người vay.

Lời kết

Cách tiếp cận rộng hơn của Hoard rất thú vị và tạo ra một bước ngoặt khác cho ngành NFT. Thúc đẩy quyền sở hữu thực sự và tiện ích NFT thông qua các dịch vụ ngoài mua và bán giúp trao quyền bình đẳng cho tất cả người dùng. Việc sử dụng Mã thông báo không có khả năng sinh sản để có được các khoản vay cũng là một cải tiến của không gian DeFi. Việc kết hợp những gì tốt nhất của các ngành khác nhau cuối cùng có thể dẫn đến việc áp dụng hàng loạt rộng rãi hơn các công nghệ này và các sản phẩm mà họ cung cấp.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây