Giá Bitcoin có thể đạt 25.000 đô la sau khi mở khóa Grayscale: JPMorgan

Các nhà phân tích từ JPMorgan dự đoán rằng việc mở khóa cổ phiếu GBTC có thể làm tăng áp lực bán và đẩy giá BTC xuống 25.000 USD.

Mặc dù bitcoin đã phục hồi vài nghìn đô la sau vụ sụp đổ vào giữa tuần, nhưng các chiến lược gia của JPMorgan vẫn hình dung ra một tương lai giảm giá cho tài sản này. Trong bản ghi nhớ mới nhất về hiệu suất của nó, họ đã đề cập đến việc mở khóa cổ phiếu GBTC sắp tới, có thể khiến tiền điện tử giảm xuống 25.000 đô la.

Cổ phiếu GBTC đóng một vai trò quan trọng

Được dẫn dắt bởi Nikolaos Panigirtzoglou, các nhà phân tích từ ngân hàng đầu tư đa quốc gia khổng lồ đã thể hiện một cách tiếp cận gây tranh cãi đối với tiền điện tử chính. Họ đã đi từ việc dự đoán mức giá sáu chữ số đến việc vạch ra nhiều kịch bản về ngày tận thế.

Một điều mà họ nhất quán là vai trò của người quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất – Grayscale. Đầu năm nay, họ đã cảnh báo rằng giá của BTC có thể tiến tới sự điều chỉnh khi dòng tiền vào Grayscale Bitcoin Trust đã giảm.

Trong bản ghi nhớ mới nhất được Bloomberg báo cáo, họ đã đưa ra một kịch bản giảm giá khác liên quan đến quỹ theo dõi BTC lớn nhất. Lần này, họ chạm vào cổ phiếu GBTC đang mở khóa.

Như đã báo cáo trước đây của CryptoPotato, các nhà đầu tư tổ chức sử dụng dịch vụ của Grayscale sẽ nhận được quyền truy cập vào 16.000 bitcoin chỉ trong một ngày vào tháng Bảy. Phần còn lại của tháng cũng sẽ chứng kiến ​​số lượng đáng kể được mở khóa.

Sau khoảng thời gian khóa sáu tháng này và ghi nhớ sự tăng giá trị của BTC trong khung thời gian này, thật an toàn khi giả định rằng ít nhất một số nhà đầu tư sẽ quyết định rót tiền vào. Điều này, theo JPM, có thể dẫn đến sự biến động tăng cường và có thể mang lại áp lực bán ra thị trường.

Stack Funds cũng đã nói về một khả năng tương tự gần đây, nhưng bài báo của họ lập luận rằng bitcoin có thể đã chạm đáy.

$25K trên Bản đồ cho BTC?

Chỉ vài ngày trước, bitcoin đã giảm xuống mức giá thấp nhất trong gần nửa năm, dưới 29.000 USD. Nó đã phục hồi một số mặt bằng kể từ đó và hiện đang ở mức trên 32.000 đô la, nhưng các nhà phân tích của JPM vẫn thấy những biến động giá bất lợi hơn trong thời gian tới.

“Bất chấp sự điều chỉnh của tuần này, chúng tôi miễn cưỡng từ bỏ quan điểm tiêu cực của mình đối với thị trường Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Mặc dù có một số cải thiện, nhưng các tín hiệu của chúng tôi nhìn chung vẫn là xu hướng giảm. ”

– Họ viết.

Hơn nữa, họ tin rằng giá của BTC gần như đang được định giá quá cao, điều này có thể thấy rõ khi so sánh giữa tính biến động của nó so với vàng. Do đó, họ lưu ý rằng “giá vẫn sẽ giảm xuống mức 25.000 đô la trước khi động lượng dài hạn hơn báo hiệu sự đầu cơ”.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây