Fed là công cụ thúc đẩy lớn nhất của Bitcoin, cặp song sinh Winklevoss nói

Mặc dù tăng nhiều triệu phần trăm trong một thập kỷ, bitcoin vẫn có xu hướng tăng ít nhất 10 lần kể từ đây, cặp song sinh Winklevoss cho biết.

Nói chuyện với Anthony Pompliano trong hội nghị Bitcoin năm 2021, những người sáng lập Gemini, Tyler và Cameron Winklevoss lưu ý rằng họ vẫn là những người bán BTC và cam kết giữ ít nhất cho đến khi giá đạt 500.000 đô la. Ngoài ra, họ gọi đồng đô la Mỹ là “đồng tiền cuối cùng là shitcoin”.

Cặp song sinh Winklevoss là một trong những người chấp nhận BTC ban đầu nổi tiếng nhất, họ đã mua một lượng lớn vào năm 2012. Trong hội nghị, hai anh em cho biết họ lần đầu tiên mua khi giá của tài sản vào khoảng $ 100-130 – đó là “giá trị của một số shitcoin ngày nay”.

Mặc dù nhận thấy giá trị USD của các khoản nắm giữ của họ tăng cao đáng kể kể từ đó, nhưng họ không có kế hoạch sớm xử lý các phần của mình. Trên thực tế, họ đã nhân đôi luận điểm gần đây của mình rằng BTC cuối cùng sẽ đạt 500.000 đô la cho mỗi đồng xu.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, họ tin rằng không cần thiết phải bán bất kỳ đồng xu nào để lấy tiền tệ fiat vì chúng sẽ không liên quan.

Họ lưu ý rằng bitcoin có xu hướng tăng như vậy vì nó là phiên bản tốt hơn của vàng và cuối cùng sẽ đạt đến kim loại quý xét theo vốn hóa thị trường, được coi là cao hơn 10 nghìn tỷ đô la.

Họ đã vạch ra đại dịch COVID-19 và các hành động của chính phủ là lý do chính khiến Phố Wall và các tổ chức khác tham gia vào không gian Bitcoin. Họ gọi đồng đô la Mỹ là “đồng tiền cuối cùng là shitcoin” và cho biết Fed là người thúc đẩy lớn nhất của Bitcoin.

Tương tự như Max Keizer, anh em nhà Winklevoss đã nhấn mạnh sự khác biệt giữa hội nghị BTC năm 2021 với hơn 10.000 người tham dự, trong khi trong lần tổ chức đầu tiên vào năm 2013, có “khoảng vài chục người”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây