Ethereum: Không đóng cửa trên mức này trong 24 giờ tới có thể có tác động này

Lời nguyền cuối tuần dường như đã được dỡ bỏ khi người mua quay trở lại tiền điện tử toàn cầu sau khi thua lỗ vào thứ Sáu và thứ Bảy. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, Ethereum, đã ghi nhận mức tăng hơn 8% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 1.862 đô la vào thời điểm viết bài. Mức tăng này khá nhẹ nhõm vì khoản lỗ được duy trì ở mức thấp nhất vào ngày 23 tháng 5 là $ 1,720 nhưng những con bò đực vẫn chưa rõ ràng.

Biểu đồ hàng ngày của Ethereum

Nguồn: ETH / USD, TradingView

Giá của Ethereum đã dao động trong một kênh giảm dần trong 25 ngày qua, tạo thành các mức cao và mức thấp hơn trong quá trình này. Đặc biệt, trong vài ngày qua, đã chứng kiến ​​mô hình kiểm tra khả năng phòng thủ của ETH ở mức 1.700 đô la nhưng những con bò đực đã cố gắng tránh một đợt bán tháo kéo dài trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, các chân nến nằm dưới SMA 200 (màu xanh lá cây) và nằm trong vùng chưa được khám phá. Việc không đóng cửa trên 1.900 đô la và mức trung bình động dài hạn của nó trong 24 giờ tới có thể cho thấy tâm lý giảm giá quyết định chuyển động của ETH, nơi mà mối đe dọa về một sự sụt giảm khác chắc chắn có thể xảy ra.

Lý luận

Điểm kiểm soát của Phạm vi hiển thị nằm ở khoảng $ 1,730. Một phân tích gần đây cũng đề cập đến túi thanh khoản giữa $ 1,700 – $, 1800 và khả năng đảo chiều trong vùng này. Một đột phá xuống kênh sẽ thấy ETH tăng lên trên 20-SMA hàng ngày của nó (màu đỏ) và đẩy về phía bắc về phía $ 2,540 – một khu vực xung đột với SMA 100 (màu xanh lam). Tuy nhiên, kết quả như vậy là khá lạc quan, đặc biệt là vì ETH vẫn ở dưới mức SMA 200 hàng ngày của nó.

Các chỉ báo cũng ít hỗ trợ cho sự gia tăng mạnh mẽ. Chỉ số Sức mạnh Tương đối, đã không thể tăng trên 50 trong hơn một tháng, vẫn nằm trong vùng giảm. Aroon giảm duy trì trên Aroon tăng – một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm vẫn đang diễn ra. Aroon lên thậm chí còn nhích gần đến 0, mô tả một xu hướng giảm mạnh. Biểu đồ của MACD đã ghi nhận đà giảm giá đang giảm dần nhưng cần có thêm niềm tin để hỗ trợ một kết quả tăng giá.

Đường phòng thủ 1.700 đô la của ETH có thể kích hoạt các đợt phục hồi nhỏ trong tuần tới nhưng người bán có thể quay trở lại ở các mức kháng cự khác nhau được đánh dấu trên biểu đồ. Với ý nghĩ đó, trọng tâm phải ở mức 1.700 đô la trong tương lai, vì sự cố có thể cản trở giá trở lại mức đầu tháng 3 là 1.330 đô la. Phạm vi hiển thị cho thấy mức độ quan tâm mạnh mẽ đối với ETH tại thời điểm này, có thể phù hợp với áp lực bán.

Kết luận

Tuyến phòng thủ 1.700 đô la của Ethereum có khả năng kích hoạt một sự phá vỡ kênh giảm giá nhưng các chỉ số vẫn chưa hỗ trợ cho kết quả như vậy. Khu vực này cũng dễ bị phá vỡ và mức đóng cửa dưới $ 1,700-1,650 có thể mở ra cánh cửa cho một mức thoái lui mạnh hơn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây