Elon Musk nói Đề xuất Thay đổi Phí Dogecoin ‘Quan trọng để Hỗ trợ’

Một đề xuất thay đổi phí cho Dogecoin đã được đệ trình và Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk nói rằng điều quan trọng là phải hỗ trợ nó. “Tài liệu này đề xuất một cấu trúc và chính sách phí mới cho Dogecoin Core, sẽ được triển khai dần dần vào mạng lưới qua nhiều bản phát hành phần mềm,” nhà phát triển Dogecoin, người đã đệ trình đề xuất cho biết.

Tín hiệu của Elon Musk Hỗ trợ cho Đề xuất Thay đổi Phí Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã báo hiệu sự ủng hộ của ông đối với đề xuất thay đổi chính sách phí Dogecoin được đệ trình hôm Chủ nhật. Kỹ sư phần mềm và nhà phát triển Dogecoin Ross Nicoll đã đăng trên Twitter rằng “Đề xuất thay đổi phí Dogecoin đã được đưa ra.” Musk trả lời tweet của mình: “Điều quan trọng là được hỗ trợ.”

Đề xuất thay đổi chính sách phí Dogecoin đã được nhà phát triển Patrick Lodder của Dogecoin đệ trình. “Tài liệu này đề xuất một cấu trúc và chính sách phí mới cho Dogecoin Core, sẽ được triển khai dần dần vào mạng lưới qua nhiều bản phát hành phần mềm,” đề xuất của anh ấy viết.

Anh ấy giải thích trên Reddit:

TLDR; Đề xuất này cho tất cả các bên liên quan đến dogecoin đề xuất giảm phí trung bình 100 lần cho các giao dịch tiêu chuẩn trên chuỗi Dogecoin, phân chia toàn quyền kiểm soát đối với tất cả các khía cạnh phí giữa người khai thác và người vận hành nút, ít dựa vào phát triển cốt lõi và mang lại giao dịch miễn phí (nhỏ) chức năng không gian khuyến khích giữ cho mạng khỏe mạnh.

Musk đã bắt đầu nói về việc cải thiện Dogecoin vào tháng 5. Anh ấy đã tweet rằng anh ấy đang “Làm việc với các nhà phát triển Doge để cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống. Có tiềm năng đầy hứa hẹn.”

CEO Tesla cũng kêu gọi bất kỳ ai muốn giúp phát triển Doge hãy gửi ý tưởng trên Github và trên diễn đàn Dogecoin Reddit. Anh ấy đã tweet vào tháng 5: “Lý tưởng nhất là Doge tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây