Elon Musk nên nghiên cứu khai thác Bitcoin nhiều hơn, CEO Jesse Powell của Kraken khuyên

Giám đốc điều hành của Kraken, Jesse Powell, đã khuyên Elon Musk nên nghiên cứu cách hoạt động của hoạt động khai thác Bitcoin vì ông tin rằng tài sản này xanh hơn nhiều so với những gì mọi người nhận ra.

Elon Musk nên nghiên cứu khai thác bitcoin nhiều hơn vì tiền điện tử thực sự xanh hơn rất nhiều so với mọi người nghĩ, CEO của Kraken, Jesse Powell, nhận xét. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc điều hành cũng thừa nhận rằng thị trường tiền điện tử đã giảm nhiệt sau thị trường tăng giá mới nhất.

Musk nên nghiên cứu thêm về cách khai thác BTC

Giám đốc điều hành của Tesla đã đưa ra tin tức này vào tháng trước sau khi nhà sản xuất xe điện này vô hiệu hóa các khoản thanh toán bằng bitcoin do lo ngại về môi trường. Musk bắt đầu thường xuyên phản đối mức tiêu thụ năng lượng cao mà hoạt động khai thác BTC yêu cầu và nhiều cuộc tranh luận trên Twitter không thực sự thay đổi quan điểm của anh ấy.

Lời hứa lạc quan nhất đến từ tỷ phú và gã khổng lồ xe điện là công ty sẽ cho phép thanh toán bằng BTC một lần nữa khi có bằng chứng rằng phần lớn bitcoin đến từ các nguồn tái tạo.

Jesse Powell dường như nằm trong số những người tin rằng tiền điện tử chính thực sự xanh hơn rất nhiều so với mọi người nghĩ. Phát biểu với Bloomberg, Giám đốc điều hành của Kraken, lưu ý rằng Elon Musk nên nghiên cứu thêm việc khai thác BTC vì tài sản này đang hoạt động rất nhiều về mặt sử dụng năng lượng tái tạo.

“Tôi nghĩ rằng có thể có những lựa chọn thay thế xanh hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng bitcoin xanh hơn rất nhiều so với những gì mọi người cho nó. Đó là một cách để thu lại rất nhiều năng lượng bị loại bỏ và mất mát. Đó là một cách để khởi động năng lượng tái tạo. Tôi nghĩ rằng nó đang làm rất nhiều cho lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Tôi không biết Elon đã nghiên cứu vấn đề này trong bao lâu, nhưng tôi nghĩ anh ấy còn phải nghiên cứu thêm về chủ đề này”.

Thị trường tăng giảm nhiệt?

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử kỳ cựu có trụ sở tại Hoa Kỳ đã vạch ra sự tăng trưởng đáng kể về cơ sở người dùng trong vài tháng đầu năm 2021. Hơn nữa, ông lưu ý rằng nhiều khách hàng đã đăng ký trong thời gian ngắn đó hơn so với toàn bộ năm 2020.

Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng xu hướng có thể đảo ngược khi thị trường tiền điện tử không còn ở trong lãnh thổ tăng giá như vậy. Ông Powell giải thích, Bitcoin và hầu hết các loại tiền thay thế đã giảm tới 50% so với mức đỉnh tương ứng của chúng và hầu hết các nhà giao dịch có xu hướng đứng ngoài lề khi các biến động giá đó diễn ra.

Ông cũng lưu ý rằng “những người chỉ tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng” là những người bán tháo nhanh hơn trong giai đoạn bạo lực nhất của sự sụp đổ thị trường vào tháng trước. Ngược lại, những người nắm giữ dài hạn vẫn tiếp tục tích lũy, điều này thực sự được thể hiện rõ ràng qua các báo cáo gần đây.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây