Dưới đây là những rào cản ngắn hạn của Bitcoin phải được xóa

Đồng tiền Vua đã tăng cao trong hai ngày qua. Mức tăng 12% đã giúp Bitcoin tăng trở lại trên 40.000 đô la – mức đầu tiên trong số nhiều mức cần được thu hồi để phục hồi nhanh chóng từ thị trường gấu của nó. Với nhiều nhà phân tích tham gia vào một tuần giao dịch tăng giá sắp tới, biểu đồ hàng giờ của Bitcoin đã gợi ý một số rào cản ngắn hạn cần phải được xóa trước.

Biểu đồ hàng giờ của Bitcoin

Nguồn: BTC / USD, TradingView

Bước nhảy mới nhất của Bitcoin từ 30.000 đô la vào ngày 8 tháng 6 là rất quan trọng vì một số lý do. Tài sản kỹ thuật số không chỉ bứt phá về phía bắc khỏi kênh giảm giá của nó mà còn tìm cách tìm các mức hỗ trợ cao hơn ở mức 35.000 đô la và 39.000 đô la. Tuy nhiên, việc hình thành kênh tăng giá đã đưa ra một số thách thức khi BTC chuẩn bị giải quyết mức kháng cự tiếp theo ở mức 41.000 đô la.

Đường xu hướng phía trên của mô hình trùng với mức kháng cự nói trên và có khả năng hạn chế bất kỳ mức tăng nào trong những giờ tới. Mặc dù mức kháng cự của BTC là rất quan trọng đối với thành công ngắn hạn của nó, nhưng mức hỗ trợ ngay lập tức của nó cũng quan trọng không kém. Nếu giá tìm được hỗ trợ ở mức 39.000 đô la, thì những con bò đực sẽ được ưu tiên thực hiện một đợt đột phá khác trong tương lai. Mặc dù một số mức kháng cự nằm trong khoảng từ 41 đến 43 nghìn đô la, nhưng kết quả tăng giá sẽ cho thấy đồng tiền vua quay trở lại mức cao nhất ngày 9 tháng 2 là 48.000 đô la.

Lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối của BTC đã nêu bật các điều kiện mua quá mức trên thị trường và di chuyển về phía nam tại thời điểm viết bài. Nếu chỉ số phục hồi trở lại từ mức 55-60 trong tương lai, có thể mong đợi một nỗ lực bứt phá khác. Biểu đồ MACD cho thấy động lượng bán ngày càng tăng khi Đường tín hiệu di chuyển lên trên Đường di chuyển nhanh. Chỉ số cũng hình thành sự phân kỳ giảm với giá. Về Khối lượng Cân bằng đã tăng kể từ ngày 8 tháng 6 nhưng một số khối lượng bán ra đã được quan sát thấy trong vài ngày qua.

Vì các chỉ số kỹ thuật không hướng đến sự đột phá ngay lập tức, BTC có thể ổn định trước khi biến động tiếp theo của nó. Nếu giá ổn định ở mức 39.000 đô la, vẫn có thể mong đợi một kết quả tăng giá nhưng nếu không làm như vậy có thể khiến BTC giảm trở lại mức 36.000 đô la. Phạm vi hiển thị cho thấy mức độ quan tâm cao đối với tài sản kỹ thuật số ở cấp độ này và khả năng xảy ra sự thoái lui hơn nữa.

Phần kết luận

Các chỉ báo của Bitcoin chưa cho thấy sự bứt phá trên 41.000 đô la. Thay vào đó, king coin có thể quay trở lại mức 39.000 đô la, đặt lại và cố gắng phá vỡ mức trần trên của nó một lần nữa trong tương lai gần. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải thận trọng trước một đợt pullback mạnh hơn. Việc không cắt lỗ ở mức 39.000 đô la có thể kéo đồng tiền vua quay trở lại mốc 36.000 đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây