Đợt bán tháo tiền điện tử tháng 5 chủ yếu xảy ra trong phiên giao dịch tại Hoa Kỳ

Bitcoin tiếp tục giảm mạnh.

Hiện tại, theo mô hình ‘cua’, giá Bitcoin liên tục lên xuống vài nghìn đô la nhưng vẫn bị giới hạn trong phạm vi từ 30 nghìn đô la đến 40 nghìn đô la.

Có mức giảm 50% sau khi tăng 1.610% từ mức thấp nhất của tháng 3 đến mức cao nhất mọi thời đại của tháng 4, giao dịch đi ngang dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong nhiều tháng và có xu hướng tăng nếu thị trường tăng giá còn nguyên vẹn và giảm nếu chúng ta thực sự đang trong xu hướng giảm. thị trường.

Với các tổ chức bán lẻ, tổ chức, tập đoàn và thậm chí cả các quốc gia mới tham gia vào Bitcoin lần này, chúng ta phải xem chu kỳ này sẽ diễn ra như thế nào.

Nhưng hiện tại, hoạt động đang giảm dần trong tháng này.

Tháng 5 là một tháng kỷ lục về nhiều yếu tố, chẳng hạn như khối lượng và phí. Nhưng tháng cuối cùng đã xóa sổ hơn một nghìn tỷ đô la khỏi thị trường khi BTC giảm xuống còn 30.000 đô la và 28 nghìn đô la trên một số sàn giao dịch. Ether trong khi đó đã giảm xuống còn 1.725 đô la từ mức cao nhất là 4.375 đô la xảy ra chỉ hơn mười ngày trước đó.

Trong đợt bán tháo tháng 5 này, lượng bán ra nhiều nhất thực sự diễn ra trong phiên Mỹ.

image1

Bây giờ, với hầu hết lợi nhuận đạt được vào năm 2021 bị xóa sổ, mọi người vẫn chưa thực sự quay trở lại thị trường, mà theo một số người, có thể là hiện tượng ‘bán vào tháng 5 và biến mất’ trong công việc.

Điều này khiến khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch giảm đáng kể trong những tuần gần đây. Khối lượng trao đổi hàng ngày (7DMA) đã giảm xuống 41,44 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 6 từ mức 89,69 tỷ đô la ATH vào ngày 26 tháng 5.

Ngay cả số lượng người theo dõi mới của các sàn giao dịch lớn cũng đang ghi nhận một sự sụt giảm lớn. Giao dịch trong NFT cũng đã giảm đi rất nhiều, nhưng nó vẫn còn là một không gian lớn hơn nhiều so với năm ngoái.

Cũng giống như thị trường giao ngay, trên thị trường kỳ hạn, cho đến nay trong gần hai tuần, tổng khối lượng là 670 tỷ USD; tháng trước, tổng khối lượng giao dịch tương lai đạt 2,56 nghìn tỷ đồng.

Vào thời điểm cao điểm vào tháng 4, tổng lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin là 27,68 tỷ đô la, giảm xuống mức cao nhất tháng 5 là 20,91 tỷ đô la và giảm hơn nữa vào tháng 6, hiện ở mức 12,30 tỷ đô la. OI tổng hợp cho hợp đồng tương lai Ether hiện là 6,05 tỷ đô la, giảm từ 11,6 tỷ đô la vào tháng trước.

Phí bảo hiểm trên thị trường kỳ hạn cũng giảm mạnh. Tỷ lệ tài trợ đã rơi vào vùng âm; chỉ trong tháng trước, cơ sở hàng năm là 40,71%.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây