Đồng chủ sở hữu của Mirror Trading International phản đối kế hoạch thanh lý trang phục lừa đảo Bitcoin

Trong diễn biến mới nhất của câu chuyện thanh lý Mirror Trading International, Clynton Marks, đồng sở hữu trang phục bitcoin Ponzi, đã phản đối nỗ lực yêu cầu tòa án cấp lệnh thanh lý cuối cùng. Marks, người được cho là sở hữu 50% của MTI, lập luận rằng đơn đăng ký thanh lý là “quá sớm” và những người thanh lý có thể “không có lợi ích tốt nhất của các thành viên.”

Lập luận chống lại việc thanh lý

Như đã giải thích trong một báo cáo của Mybroadband, Marks, người gần đây đã đấu với một nhóm thanh lý MTI tại một tòa án Nam Phi, lập luận rằng quy trình thông báo thanh lý không được thực hiện đúng cách. Marks khẳng định rằng anh ta và vợ mình, Cheri Marks (Giám đốc Truyền thông của MTI), lẽ ra sẽ được tống đạt thông báo.

Ngoài ra, người đồng sáng lập MTI nói rằng việc thu hồi 1.200 bitcoin thuộc về MTI từ FX Choice đã vô hiệu hóa lập luận về khả năng mất khả năng thanh toán của các nhà thanh lý. Trong tuyên bố của họ với Mybroadband, Markses nói thêm:

MTI là một công ty dung môi và bất kỳ cơ hội nào của các thành viên (dù nhỏ) sẽ không đến từ quá trình thanh lý mà là từ việc tìm thấy Johann (Steynberg) và khuyến khích anh ta sửa chữa bất cứ điều gì sai trái mà anh ta bị cáo buộc là đã phạm phải. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng có những lựa chọn khác phù hợp hơn để có thể đạt được cứu trợ cho các thành viên MTI.

Tuyên bố cũng gợi ý rằng nếu quá trình thanh lý này được tiến hành “các thành viên sẽ bị thành kiến ​​nghiêm trọng.”

Phán quyết được bảo lưu

Trong khi đó, báo cáo cho biết các nguồn tin bên trong nhóm pháp lý của nhà thanh lý tin tưởng rằng lệnh thanh lý cuối cùng sẽ được cấp. Báo cáo cũng tiết lộ rằng tòa án đã bảo lưu phán quyết trong trường hợp này vào thời điểm hiện tại, theo đó Cơ quan quản lý khu vực tài chính (FSCA) và các nhà thanh lý do tòa án chỉ định chống lại các bên phản đối việc giải thể công ty.

MTI, được xếp hạng là vụ lừa đảo bitcoin lớn nhất năm 2020 bởi một công ty phân tích blockchain, đã sụp đổ sau khi Giám đốc điều hành Johann Steynberg của nó biến mất cùng với quỹ của các nhà đầu tư vào tháng 12 năm 2020. Sự sụp đổ sau đó buộc các nhà đầu tư bất mãn phải bắt đầu thủ tục thanh lý chống lại MTI và Steynberg.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây