Dogecoin ở đây để ở lại, nói ‘Vua tiền điện tử’ Barry Silbert – Nhưng có một điểm bắt đầu cho các nhà đầu tư

Barry Silbert, Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, nói rằng ông tin rằng Dogecoin (DOGE) có sức mạnh duy trì.

Silbert, từng được CNBC mệnh danh là “vua tiền điện tử”, nói với 522.000 người theo dõi của mình trong một tweet mới rằng anh ấy mong chờ sự phát triển của tiền điện tử meme.

“Tôi thực sự vui mừng khi thấy DOGE có thể trở nên như thế nào theo thời gian. Nó chắc chắn sẽ không biến mất và có một trong những cộng đồng đam mê nhất.”

Tuy nhiên, người đứng đầu công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử nhấn mạnh rằng Dogecoin, hiện được xếp hạng là tài sản tiền điện tử lớn thứ bảy, đang giao dịch trên giá trị hợp lý của nó.

“Nó không đáng giá 37 tỷ đô la. Lấy làm tiếc…

Nếu toàn bộ giá trị của thứ gì đó đến từ niềm tin chung – chứ không phải tính hữu dụng hay tiện ích – thì [DOGE] được định giá quá cao. Có một cái tên khác cho điều đó, nhưng tôi sẽ không đến đó vì tôi biết nó không được tạo ra cho mục đích đó hoặc tại sao hầu hết mọi người đều yêu thích nó từ rất sớm (như tôi).”

Mặc dù Silbert tin rằng các nguyên tắc cơ bản của Dogecoin không biện minh cho giá trị của đồng xu, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy sẽ thay đổi quyết định nếu tiện ích của DOGE có thể phát triển cùng với niềm tin chung của các nhà đầu tư.

“Bitcoin có cả hai (tiện ích và niềm tin tập thể). DOGE không. chứng minh tôi sai và tôi sẽ là người mua.”

Tại thời điểm viết bài, DOGE tăng 13% trong 24 giờ qua với vốn hóa thị trường là 43 tỷ đô la, theo CoinGecko.

Danh mục đầu tư của Digital Currency Group bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Kraken, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số khổng lồ Grayscale và nhà phát triển Bitcoin hàng đầu Blockstream.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây