Digital Currency Group đang mua 50 triệu đô la cổ phiếu ETC Graysacle

Digital Currency Group đang mua tới 50 triệu đô la cổ phiếu Ethereum Classic Grayscale, xuất hiện trong bối cảnh câu hỏi về khả năng hiển thị của sản phẩm đầu tư ủy thác BTC hàng đầu của DCG khi chúng tôi đang đọc thêm trong tin tức Ethereum classic mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

DCG sẽ mua thêm cổ phiếu trong một quỹ ủy thác màu xám nắm giữ Ethereum Classic và theo thông báo, Digital Currency Group đã thông báo rằng họ sẽ mua ETCG trị giá 50 triệu đô la, một cổ phiếu thuộc sở hữu của Grayscale, thực sự là một proxy sở hữu Ethereum Classic:

“DCG có kế hoạch sử dụng tiền mặt tại chỗ để tài trợ cho các giao dịch mua và sẽ thực hiện các giao dịch mua trên thị trường mở, theo quyết định của ban quản lý.”

Grayscale được biết đến nhiều nhất với quỹ tín thác Bitcoin Grayscale sở hữu một lượng lớn BTC được đóng gói thành các cổ phiếu giao dịch trên thị trường công khai. Quỹ tín thác BTC và các sản phẩm Grayscale khác cung cấp một cách mới cho các nhà đầu tư không đủ điều kiện mua tiền điện tử trực tiếp, để tiếp xúc nhiều hơn với các loại tiền điện tử khác nhau. Grayscale đã ra mắt sản phẩm Ethereum Classic vào năm 2017 và tùy chọn này xuất hiện sau khi một nhóm thợ đào ETH từ chối tham gia vào đợt fork năm 2016 do người sáng lập Vitalik Buterin dẫn đầu, có vốn hóa thị trường là 5 tỷ đô la, bằng một phần nhỏ so với vốn hóa thị trường hiện tại của $ 225 tỷ.

Thông báo của DCG dường như không giúp Ethereum Classic thúc đẩy thị trường khi đồng tiền này giảm 10% vào thứ Hai, một ngày sau khi chứng kiến ​​sự sụt giảm trên thị trường. Ethereum Classic đã có nhiều đợt tăng giá trong thị trường tăng giá vào đầu năm nay và vượt qua mốc 100 đô la khi các nhà giao dịch cố gắng bơm cho nó. Nó được giao dịch thành 43 đô la vào thứ Hai. Quyết định của DCG về việc mua cổ phần của quỹ ủy thác Ethereum Classic được đưa ra sau khi công ty tiết lộ rằng họ sẽ chi tới 750 triệu đô la để mua cổ phần của quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale.

Việc mua bán được coi là một động thái của DCG để tăng giá của quỹ tín thác đã bị sụp đổ nghiêm trọng trong bối cảnh có tin đồn rằng SEC có thể phê duyệt ETF BTC, đây là một sự phát triển sẽ cung cấp một cách dễ dàng và rẻ tiền cho công chúng mua BTC. hình thức cổ phần. Theo mô hình kinh doanh của Grayscale, công ty bán quyền truy cập vào các sản phẩm ủy thác tiền điện tử của mình cho các nhà đầu tư được công nhận và thu phí quản lý 2% trong quá trình này. Các nhà đầu tư sẽ bán cổ phiếu cho công chúng sau khi thời gian khóa sổ trôi qua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây