Cuộc đua không gian tiền điện tử mới: BitMEX thề rằng Bitcoin sẽ đánh bại Dogecoin để lên mặt trăng

Sàn giao dịch tiền điện tử và giao dịch phái sinh BitMEX đang tham gia vào một cuộc chạy đua không gian của thế kỷ 21 nhằm mục đích biến Bitcoin trở thành loại tiền điện tử đầu tiên trên mặt trăng.

Trong một bài đăng trên blog mới, BitMex cho biết họ đang chạy đua với sứ mệnh của Elon Musk là đưa một vệ tinh có tên DOGE-1 lên mặt trăng vào năm 2022.

“Một nhân vật chính của Dogecoin / nhà sáng tạo ô tô EV / người đam mê không gian gần đây đã tỏ ra khó chịu khi nói rằng anh ta có kế hoạch gửi DOGE lên mặt trăng. Chúng tôi không có gì chống lại tiền chó, [nhưng] chúng tôi cảm thấy việc giúp Bitcoin đạt được điều đó là đúng đắn trước.”

Theo Musk, vệ tinh DOGE-1 sẽ được trả tiền để sử dụng tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE).

BitMEX cũng tiết lộ rằng họ đang hợp tác với công ty chế tạo robot không gian Astrobotic Technology, Inc. khi họ gửi tàu đổ bộ thương mại đầu tiên của mình lên mặt trăng vào quý 4 năm 2021. Tàu đổ bộ của công ty sẽ mang theo một Bitcoin được đúc vật lý duy nhất.

“Là những người ủng hộ lâu dài của Bitcoin và nhấn mạnh niềm tin của chúng tôi vào khả năng phục hồi của giao thức của nó, chúng tôi muốn loại tiền điện tử đang thay đổi thế giới này trở thành một phần của thời khắc lịch sử này.

BitMEX sẽ đúc ra một loại Bitcoin vật lý độc nhất vô nhị, tương tự như đồng Casascius của năm 2013, sẽ được đưa lên mặt trăng bởi Astrobotic. Đồng tiền này sẽ giữ một Bitcoin tại một địa chỉ sẽ được phát hành công khai, bên dưới lớp phủ hình ba chiều rõ ràng là giả mạo.

Đồng tiền sẽ tự hào hiển thị tên BitMEX, tên sứ mệnh, ngày nó được đúc và giá Bitcoin tại thời điểm đúc.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây