Cửa hàng tiện lợi Sheetz cho phép thanh toán BTC cho khí đốt và hàng hóa

Một chuỗi cửa hàng tiện lợi có tên là Sheetz nói rằng họ sẽ hợp tác với Flexa – một mạng thanh toán kỹ thuật số – để cho phép thanh toán bitcoin và tiền điện tử tại tất cả các địa điểm của nó ở Hoa Kỳ.

Sheetz nói “Có” với Thanh toán tiền điện tử

Sheetz là một chuỗi hoạt động chủ yếu trên bờ biển phía đông và miền Trung Tây. Hiện tại, nó có hơn 620 cửa hàng ở các bang như Pennsylvania, North Carolina, Ohio và West Virginia. Các loại tiền tệ mà mọi người sẽ có thể sử dụng tại các trạm bơm xăng hoặc trong các cửa hàng cho các sản phẩm và thực phẩm bao gồm BTC, Ethereum, Litecoin và Dogecoin, làm nổi bật sự phổ biến ngày càng tăng của tiền tệ meme.

Trên Twitter, công ty cửa hàng tiện lợi đã thông báo:

Chúng tôi tự hào được hợp tác và cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán hơn!

Một trong những câu hỏi hóc búa xung quanh bitcoin và các anh em họ altcoin là chúng được thiết kế để phục vụ như các tùy chọn thanh toán. Đây là một hành trình rất chậm đối với nhiều đồng tiền này vì mặc dù chúng được tạo ra để đẩy cả tiền tệ fiat và thẻ tín dụng sang một bên, chúng cũng rất dễ bay hơi và do đó nhiều cửa hàng đã từ chối chấp nhận chúng để thanh toán hàng hóa Và dịch vụ.

Ở một mức độ nào đó, chúng tôi thực sự không thể đổ lỗi cho các nhà bán lẻ đã nói không. Giả sử bạn vào một cơ sở và thanh toán hàng hóa trị giá 50 đô la bằng bitcoin. Bạn bước ra khỏi cửa hàng và vì bất kỳ lý do gì, các nhân viên không chuyển BTC đó thành fiat. Ngày hôm sau, giá bitcoin giảm, biến 50 đô la bạn đã trả thành 30 đô la. Bạn vẫn sẽ bỏ đi với tất cả những gì bạn đã mua, trong khi công ty đang gặp khó khăn về tài chính.

Đó không phải là một tình huống công bằng và do đó nhiều công ty đã từ chối bật đèn xanh cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng với mục đích ban đầu của tài sản kỹ thuật số, sẽ luôn sảng khoái khi thấy một số doanh nghiệp – cả lớn và nhỏ – mở rộng tâm trí và nói “ có ”cho những khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng tiền điện tử.

Linda Smith – giám đốc thanh toán của Sheetz – giải thích trong một tuyên bố:

Chúng tôi liên tục đổi mới và khám phá các dịch vụ mới. Điều đó bao gồm việc chấp nhận nhiều hình thức thanh toán. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Flexa để triển khai hỗ trợ tiền điện tử và các loại tài sản kỹ thuật số khác tại các cửa hàng của chúng tôi.

Bắt đầu phát hành

Trevor Filter – người đồng sáng lập Flexa – cũng đưa vào hai xu của mình, tuyên bố:

Chúng tôi hoàn toàn vui mừng khi Flexa có thể giúp họ [Sheetz] trở thành chuỗi bán lẻ và tiện lợi đầu tiên chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số trực tiếp tại máy bơm.

Flexa có lịch sử hợp tác lâu dài với các công ty chính thống để cho phép thanh toán bằng bitcoin và tiền điện tử. Trong số các cơ sở mà công ty đã hợp tác có Whole Foods và Home Depot. Sheetz nói rằng ban đầu sẽ chỉ cho phép thanh toán tiền điện tử trong các cửa hàng, mặc dù các tùy chọn thanh toán tại máy bơm sẽ được triển khai vào cuối năm 2021.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây