Công ty lưu ký tiền điện tử Unchained Capital hiện được định giá ở mức 125 triệu đô la

Unchained Capital Inc. – một công ty chuyên nghiên cứu về các dịch vụ lưu ký tiền điện tử và cho vay – đã quản lý để thu được khoản tài trợ khổng lồ 25 triệu đô la, nâng mức định giá tổng thể của công ty lên mức ấn tượng 125 triệu đô la.

Vốn không hạn chế đã kiếm được nhiều tiền

Vòng này do New York Digital Investment Group LLC đứng đầu, đã cam kết hỗ trợ mạnh mẽ cho Unchained trong vài tháng qua. Công ty đã đặt khoảng 50 triệu đô la vào Unchained vào tháng 2 và hiện đang tìm cách tăng cường đầu tư vào doanh nghiệp bằng cách đồng ý hoàn lại các khoản vay đã phát hành trị giá khoảng 100 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Joe Kelly – giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Unchained – đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Mối quan hệ đối tác hiện tại của chúng tôi với NYDIG đã mang lại giá trị đáng kể và việc đầu tư mở rộng để dẫn đầu Series A của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi hơn nữa công ty của chúng tôi như một tổ chức tài chính hàng đầu cho những người sở hữu bitcoin dài hạn.

Bitcoin đã trở thành nhiều thứ không chỉ là một công cụ đầu cơ trong năm qua. Nhờ đại dịch coronavirus, khiến thị trường tài chính thế giới điêu đứng, đồng tiền kỹ thuật số chính trên toàn cầu theo vốn hóa thị trường đã trở thành một thứ công cụ phòng hộ mà mọi người đều muốn sử dụng khi lạm phát gia tăng. Với rất nhiều mối quan tâm xung quanh tiền mặt và tiền pháp định, bitcoin đã trở thành một cây đũa thần của các loại; thứ gì đó có khả năng giữ cho tài sản của một người được an toàn và bảo mật trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

Do đó, giống như Unchained, nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đã chuyển sang cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của họ, những người có thể quan tâm đến các khoản đầu tư kỹ thuật số. Tuy nhiên, ý tưởng cho vay bằng tiền điện tử vẫn là một điều gì đó bí ẩn vì tiền kỹ thuật số biến động mạnh. Thông thường, tiền điện tử chỉ được cung cấp dưới dạng tài sản thế chấp trong khi các khoản vay được thực hiện vẫn dựa trên fiat.

Unchained dường như không hoạt động theo cách này. Công ty đã hoạt động được khoảng 5 năm và các khoản cho vay dựa trên tiền điện tử của họ hiện đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết – đặc biệt là với sự tăng giá mạnh mẽ của bitcoin mà thế giới đã chứng kiến ​​trong vài tháng qua.

Như hiện tại, công ty hiện có khoảng 250 triệu đô la trong quỹ cho vay chưa thanh toán. Con số này thực sự lớn hơn gấp năm lần so với con số mà công ty đã khoe vào đầu năm, có nghĩa là chỉ trong sáu tháng qua, ý tưởng vay tiền thông qua tiền điện tử đã trở nên phổ biến.

Bitcoin đang dẫn đầu một khoản phí

Parker Lewis – người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh của công ty – cho biết:

Trong lịch sử, đã có sự thiếu đầu tư vào cơ sở hạ tầng dành riêng cho bitcoin, thường nghiêng về các nền tảng hỗ trợ nhiều loại tiền kỹ thuật số, nhưng Unchained kỳ vọng đợt tăng này sẽ là xu hướng ngày càng tăng của các doanh nghiệp chỉ sử dụng bitcoin thu hút vốn đầu tư ở quy mô từ lâu đã được xứng đáng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây