Concordium ra mắt Mainnet Blockchain Định hướng Kinh doanh của mình

Sau nhiều năm phát triển, Concordium đã tiết lộ blockchain và MVP không được phép của mình, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bằng cách cung cấp sự minh bạch và quản trị, tất cả đều hướng tới việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Mạng lưới định danh làm trung tâm để thúc đẩy việc áp dụng kinh doanh rộng rãi hơn

Mặc dù các đặc điểm mới lạ của blockchain không có gì phải bàn cãi, nhưng việc áp dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của công ty vẫn chậm chạp do các tác nhân xấu làm giảm lòng tin thông qua tính ẩn danh mà nhiều chuỗi hiện có hứa hẹn. Bên cạnh những lo ngại có liên quan này, một số doanh nghiệp đang thận trọng với việc đón nhận công nghệ do các yêu cầu của pháp luật.

Kể từ năm 2018, Concordium đã nỗ lực vượt qua những trở ngại này và hiện đã tiết lộ câu trả lời cho những thách thức này. Với mạng chính Concordium hiện đang hoạt động cùng với tiền điện tử GTU tương ứng, tổ chức đang tiên phong cho một mô hình blockchain công khai, phi tập trung mới.

Thay vì cung cấp các tính năng ẩn danh xác định các chuỗi khác, Concordium đã tập trung vào việc cung cấp một hệ thống dựa trên quy tắc sẽ thu hút các doanh nghiệp bằng cách bảo vệ lợi ích của họ thông qua tăng cường tính minh bạch, cải thiện quản trị và quyền riêng tư. Quan trọng nhất, blockchain được xây dựng có mục đích với sự tuân thủ quy định.

Phần lớn điều này phụ thuộc vào cách tiếp cận của nó trong việc giới thiệu người dùng mới thông qua phương pháp nhận dạng người dùng được tích hợp sẵn ở cấp độ giao thức. Điều này đảm bảo rằng danh tính của một cá nhân được xác nhận, giữ riêng tư và có thể xác minh được trong các giao dịch. Bên cạnh việc thêm vào thương số tin cậy mà blockchain hướng tới cung cấp, giá trị của mức độ tuân thủ này hỗ trợ trực tiếp cho việc áp dụng của doanh nghiệp.

Sự thành công của hệ thống này sẽ phụ thuộc vào các bằng chứng không có kiến ​​thức, đảm bảo rằng hai bên có thể tương tác, giao dịch và trao đổi giá trị một cách đáng tin cậy mà không cần phải tiết lộ danh tính của đối tác và ảnh hưởng đến quyền riêng tư của họ. Hình thức nhúng KYC và AML này sẽ tiến thêm một bước nữa trong việc thu hút các khách hàng doanh nghiệp đã tránh xa việc tận dụng các khả năng của blockchain.

Với cách tiếp cận mới này đối với công nghệ blockchain phù hợp với nhu cầu kinh doanh toàn cầu dựa trên quy tắc hơn, đặc biệt là tuân thủ quy định, Concordium nhằm mục đích khơi dậy sự chứng thực rộng rãi hơn của công ty với mạng của mình. Những thuộc tính có giá trị này, kết hợp với kiến ​​trúc an toàn, thông lượng cao, chi phí thấp, đảm bảo rằng các dịch vụ như chia sẻ dữ liệu, lưu trữ và hơn thế nữa, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhà khai thác doanh nghiệp, mở đầu cho việc áp dụng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây