Coinbase ra mắt tài khoản USDC năng suất cao với 4% APY

Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất về dự trữ tiền điện tử được tổ chức, đã thông báo về việc giới thiệu một chương trình tiết kiệm gắn với đồng usd. Chương trình tiết kiệm USDC năng suất cao của công ty cho phép khách hàng nhận được 4% lãi suất APY trên tài khoản stablecoin.

Coinbase tiết lộ chương trình tiết kiệm USDC với lãi suất cao gấp 8 lần mức trung bình quốc gia

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo đăng ký trước cho chương trình tiết kiệm usd coin (USDC) cho phép khách hàng kiếm được lãi suất APY 4% trên USDC được tổ chức trên nền tảng.

Coinbase tham gia các công ty như Blockfi và Crypto.com đã cung cấp lãi suất cho việc nắm giữ stablecoin USDC. Tuy nhiên, Coinbase nhấn mạnh trong thông báo của mình vào thứ Ba, rằng 4% APY trên USDC “cao hơn 8 lần mức trung bình quốc gia của các tài khoản tiết kiệm có lợi suất cao”.

“Mọi người đều muốn nhận được mức lãi suất tốt nhất có sẵn cho tài sản mà họ nắm giữ,” Coinbase giải thích trong một tuyên bố. “Tuy nhiên, lãi suất đã giảm đều đặn trong vài thập kỷ qua, khiến việc kiếm thu nhập thụ động có ý nghĩa trên tài sản của bạn trở nên khó khăn,” công ty cho biết. Coinbase đã thêm:

Tỷ lệ trung bình trên toàn quốc đối với tài khoản tiết kiệm truyền thống dao động quanh mức 0,07%, trong đó tài khoản tiết kiệm có lợi suất cao vẫn thiếu hụt dù chỉ 1%.

Sự gia nhập của Coinbase vào các sản phẩm tiết kiệm stablecoin cũng theo sau sản phẩm kinh doanh USDC của Circle, được ra mắt vào tháng 11 năm 2020. Vào thời điểm đó, Circle đã tiết lộ việc ra mắt tài khoản doanh nghiệp USDC năng suất cao với APY lên đến 10,75%. Ngoài ra, Circle vừa thông báo cách đây 5 ngày, họ sẽ tung ra một API mới để các công ty có thể kết nối với các nền tảng tài chính phi tập trung (defi) năng suất cao.

Coinbase và Circle là những thành viên sáng lập của tập đoàn Centre và cùng với một số thành viên liên kết khác, Center là nhà phát hành và giám sát của dự án usd coin (USDC).

Để biết thêm thông tin về đăng ký trước USDC của Coinbase, khách hàng Hoa Kỳ có thể đăng ký tại cổng thông tin web coinbase.com/lend. Sau khi một cá nhân được chấp thuận, họ sẽ “tự động bắt đầu kiếm được 4% APY trên USDC” mà họ có trong tài khoản Coinbase của mình. Công ty nêu chi tiết rằng “APY có thể thay đổi bất kỳ lúc nào trước khi bạn bắt đầu cho vay”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây