Coinbase được chấp thuận để cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử ở Đức

Coinbase đã trở thành sàn giao dịch đầu tiên nhận được giấy phép lưu ký tiền điện tử từ BaFin theo các quy định được cập nhật.

Các cơ quan quản lý của Đức đã thông báo rằng Coinbase Inc. đã được cấp phép để bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử trong nước. Việc được Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang (BaFin) thông qua là một tin tốt hơn đối với Coinbase sau khi được FSA chấp nhận vào thị trường Nhật Bản vào tuần trước. Coinbase hiện đã có sự chấp thuận của cơ quan quản lý chính của hai quốc gia mới để hoạt động như người giám sát cho các doanh nghiệp và dịch vụ tiền điện tử khác.

Công ty có trụ sở tại Delaware đã nhanh chóng được mở rộng kể từ khi niêm yết trên sàn Nasdaq vào đầu năm 2021. Việc mở rộng đó bao gồm việc trở thành sàn giao dịch đầu tiên tham gia vào ngành quỹ hưu trí của Hoa Kỳ sau mối quan hệ đối tác gần đây với ForUsAll.

Coinbase đang phát triển mạnh trong khi Binance gặp khó khăn với các cơ quan quản lý

Trong khi Coinbase tiếp tục khóa các chiến thắng với các cơ quan quản lý, đối thủ cạnh tranh của họ Binance đã nhận rất nhiều lời chỉ trích gần đây. Thật trùng hợp, ngay trong khoảng thời gian Coinbase được phê duyệt ở Nhật Bản, Binance cũng đã bị chính các cơ quan quản lý cảnh báo.

Tương tự như vậy, Binance có lịch sử với BaFin, người đã cảnh báo các nhà đầu tư về việc Binance có thể vi phạm luật chứng khoán.

Sáng nay, tin tức còn tồi tệ hơn khi người ta thông báo rằng Binance đã bị cấm cung cấp dịch vụ của mình ở Vương quốc Anh. Thông báo này được đưa ra sau một tuyên bố gần đây từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA). Thông tin từ FCA là Binance Markets Limited không được phép thực hiện các hoạt động quản lý ở Vương quốc Anh vì nó không có giấy phép thích hợp để làm như vậy.

Giống như các cơ quan có thẩm quyền của Đức, FCA cũng cảnh báo người tiêu dùng về Binance và thông báo rằng Binance Markets không được phép giao dịch mà không có sự đồng ý bằng văn bản của FCA. Mặc dù Binance vẫn là người chơi lớn nhất trong trò chơi, nhưng xu hướng rõ ràng đang thay đổi theo hướng có lợi cho Coinbase khi chiến thắng trước các cơ quan quản lý.

Binance lập luận rằng Binance Markets (BML) tách biệt với Binance và thậm chí chưa ra mắt hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Anh.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây