Coinbase để trợ giúp nhà cung cấp 401(k) Tất cả với khoản đầu tư tiền điện tử

ForUsAll quản lý các gói 401 (k) cho 400 khách hàng và không rõ có bao nhiêu khách hàng trong số này đã đăng ký các dịch vụ tiền điện tử hiện tại với Coinbase.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ được niêm yết công khai Coinbase Global Inc (NASDAQ: COIN) đã hợp tác với ForUsAll, một nhà cung cấp 401 (k) để mang lại các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử cho khách hàng của họ. Sản phẩm được khai sinh bởi bộ đôi Coinbase và ForUsAll được đặt tên là Alt 401 (k) và sẽ cho phép các nhà tuyển dụng cung cấp tùy chọn đầu tư thay thế trong các gói 401 (k).

Sự gia tăng của tài sản kỹ thuật số và sự quan tâm của hình thức tiền mới này đã tạo ra động lực trên toàn cầu. Bitcoin (BTC) và các loại tiền thay thế vốn chỉ là tài sản được sử dụng cho một số người đề xuất trong vài năm nay đã trở nên rất được săn đón bởi các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ ngày nay. Một nỗi lo lớn đã làm chậm tốc độ của xu hướng này là sự biến động của loại tài sản và việc không có một quy định rộng rãi để bảo vệ các nhà đầu tư.

Những lo ngại này hiện đã được giảm bớt khi các sản phẩm mới được tung ra từ các công ty được quản lý như Coinbase. Thông qua ưu đãi Alt 401 (k), nhân viên có thể đầu tư tới 5% tổng danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử. Ngoài ra, những người đăng ký gói ForUsAll 401 (k) cũng có thể đặt giá thầu, nắm giữ và bán hơn 50 loại tiền điện tử.

“Thực tế là các loại tài sản thay thế ngày càng bao gồm các khoản phân bổ nhỏ cho tiền điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong nhiều danh mục đầu tư của tổ chức,” David Ramirez, Người đồng sáng lập và Giám đốc đầu tư của ForUsAll, cho biết trong một tuyên bố. “Nếu không có quyền truy cập vào các khối xây dựng danh mục đầu tư này và sự trợ giúp của chuyên gia để sử dụng các loại tài sản này một cách thận trọng, người Mỹ trung bình có thể gặp bất lợi về cơ cấu”.

ForUsAll quản lý các gói 401 (k) cho 400 khách hàng và không rõ có bao nhiêu khách hàng trong số này đã đăng ký các dịch vụ tiền điện tử hiện tại với Coinbase.

Coinbase 401(k) Đầu tư: Phòng để đa dạng hóa danh mục đầu tư của nhà tuyển dụng

Các nhà quản lý đầu tư thường chống lại việc tập trung danh mục đầu tư của nhà đầu tư và các khoản đầu tư Coinbase 401 (k) được lập hóa đơn để hỗ trợ các nhà tuyển dụng đa dạng hóa tài sản thụ động của họ. Các kế hoạch 401 (k) thường bị nghi ngờ về các dịch vụ không được kiểm soát và sản phẩm từ ForUsAll sẽ là một cuộc lặn sâu vào các lãnh thổ chưa được khám phá.

“Các khoản đầu tư thay thế, bao gồm các khoản phân bổ nhỏ cho tiền điện tử có thể giúp cải thiện đa dạng hóa danh mục đầu tư và lợi nhuận kỳ vọng. Tuy nhiên, sự biến động và sự phức tạp của các loại tài sản này khiến việc giáo dục và tư vấn thận trọng cho nhân viên là điều cần thiết,”

Ramirez nói thêm.

Việc cung cấp không đi kèm với nghĩa vụ đối với người sử dụng lao động khách hàng hoặc nhân viên của họ phải đăng ký, tuy nhiên, những người có thể muốn tham gia vào thế giới tiền điện tử đang phát triển có thể khám phá một tùy chọn linh hoạt và an toàn để khám phá không gian mới. ForUsAll được thành lập vào năm 2012 và hiện có khoảng 1,7 tỷ đô la tài sản dành cho kế hoạch hưu trí.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây