Cố vấn tài chính Ric Edelman thấy ‘Cơ hội đầu tư tuyệt vời’ vào Bitcoin

Cố vấn tài chính Ric Edelman, người sáng lập Edelman Financial Engines và Hội đồng Tài sản Kỹ thuật số RIA, đã khuyến nghị nên có bitcoin trong danh mục đầu tư bất chấp sự biến động của tiền điện tử. “Đây là loại tài sản hoàn toàn mới và khác biệt và là loại tài sản thực sự mới đầu tiên trong khoảng 150 năm”, ông nói và nhấn mạnh rằng “Nó có cơ hội đầu tư to lớn”.

Ric Edelman thấy được lợi ích của việc có Bitcoin trong danh mục đầu tư

Ric Edelman đã nói về các khoản đầu tư bitcoin và tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance vào tuần trước. Ông đã thành lập Edelman Financial Engines và RIA Digital Asset Council. Ông cũng là tác giả của một số cuốn sách về tài chính cá nhân và là người dẫn chương trình radio nói chuyện về tài chính cá nhân hàng tuần mang tên The Ric Edelman Show.

Edelman giải thích rằng “hầu hết các chuyên gia tài chính”, những người đã kinh doanh lâu năm và “rất thành công, rất tài năng và giàu kinh nghiệm”, đang bỏ lỡ các cơ hội từ loại tài sản mới vì họ không hiểu rõ về tiền điện tử , như bitcoin. “Bạn càng có nhiều tài năng, càng có nhiều chỉ định chuyên nghiệp, bạn càng có nhiều bằng đại học trong lĩnh vực này, thì càng khó để có được bitcoin.”

Lưu ý rằng anh ấy sử dụng “bitcoin làm đại diện cho tất cả các tài sản kỹ thuật số”, cố vấn tài chính nhấn mạnh, “Điều quan trọng là phải nhận ra đây là một loại tài sản hoàn toàn mới và khác biệt, không có điểm chung với bất kỳ thứ gì khác mà chúng ta quen thuộc : cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, dầu mỏ, vàng, hàng hóa. ” Anh ấy tiếp tục nhấn mạnh:

Đây là loại tài sản hoàn toàn mới và khác biệt và là loại tài sản thực sự mới đầu tiên trong khoảng 150 năm… Nó có cơ hội đầu tư to lớn.

Về cách một người nên đầu tư vào bitcoin, Edelman nói, “Đã đến lúc thoát khỏi con số 0”. Ông nhấn mạnh: “Chúng ta cần phải thừa nhận rằng bitcoin và tài sản kỹ thuật số là những tài sản không tương quan” với các khoản đầu tư truyền thống, như cổ phiếu và trái phiếu, khiến chúng trở thành “sự bổ sung lý tưởng cho danh mục đầu tư đa dạng… Bạn giảm thiểu rủi ro trong khi tạo cho mình cơ hội cải thiện trả lại. ”

Gần đây, nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng Paul Tudor Jones cũng nói rằng ông thích bitcoin như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư. Anh ấy khuyên bạn nên đặt 5% danh mục đầu tư vào tiền điện tử.

Edelman thừa nhận rằng giá bitcoin biến động và không thể đoán trước được. Tuy nhiên, ông nhận thấy có đủ tiềm năng tăng giá với mức phân bổ 1% hoặc 2% trong hầu hết các danh mục đầu tư. “Đây có thể là một cách có lợi về mặt vật chất để cải thiện lợi nhuận tổng thể của bạn trong dài hạn,” ông nêu chi tiết và nhấn mạnh rằng “không cần nhiều tác động đáng kể đến danh mục đầu tư của bạn”.

Cố vấn tài chính cũng nhận xét về các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Ông cho biết công nghệ blockchain, tài sản kỹ thuật số, NFT, CBDC và mã thông báo là “những đổi mới thương mại có tác động mạnh mẽ nhất kể từ khi chính internet phát triển”. Anh ấy thốt lên: “Điều này rất lớn. Nó sẽ có tác động to lớn đến thương mại toàn cầu. “

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây