Cho chúng tôi biết các loại tiền thay thế bạn muốn xóa, đơn đặt hàng của cơ quan quản lý các sàn giao dịch của Hàn Quốc

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Hàn Quốc yêu cầu biết về chính sách hủy niêm yết token của các sàn giao dịch tiền điện tử và muốn tổng hợp một danh sách các altcoin có rủi ro cao – trong một động thái có thể liên quan đến quyết định gần đây của sàn giao dịch Upbit về việc hủy niêm yết tới 30 token.

Theo Asia Kyungjae, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) – có vẻ như được thiết lập để tăng cường cơ bắp của mình sau khi được giao quyền kiểm soát gần như hoàn toàn đối với lĩnh vực tiền điện tử của quốc gia – đã ra lệnh cho các sàn giao dịch gửi cho nó danh sách bất kỳ token nào mà họ đang xem xét xóa khỏi nền tảng của họ.

Hầu hết các sàn giao dịch lớn nhất của quốc gia này đều có các giao thức hủy niêm yết của riêng họ, liên quan đến việc thường xuyên kiểm tra token để kiểm tra hoạt động của dự án, tính ổn định, tính thanh khoản, vốn hóa thị trường và các vấn đề khác. Bất kỳ token nào mà họ cảm thấy hoạt động đặc biệt tồi tệ đều được giám sát nội bộ (thường là) trong khoảng thời gian 30 ngày.

Nhưng nền tảng Upbit dẫn đầu thị trường gần đây đã khiến dư luận ngạc nhiên khi thông báo rằng họ sẽ hủy bỏ 5 token và đưa thêm 25 mã vào danh sách tạm thời. Trừ khi các token được đề cập cho thấy sự đảo ngược vận may trong tháng tới, chúng cũng sẽ bị hủy niêm yết – trong trường hợp có vẻ là một đợt tiêu hủy có phối hợp.

Theo Digital Today và KBS, năm đồng tiền ban đầu sẽ bị hủy niêm yết vào ngày 18 tháng 6, với số còn lại được chỉ định là “token cần quan tâm”.

Nhưng FSC dường như rất tức giận rằng nền tảng này đã tìm cách thông báo cho khách hàng của mình về sự phát triển này trước khi cho cơ quan quản lý biết về ý định của họ.

Asia Kyungjae báo cáo rằng 20 nền tảng giao dịch đã nhận được email từ FSC yêu cầu họ gửi danh sách bất kỳ token nào mà họ đã đánh dấu để có thể bị hủy niêm yết. Danh sách phải được gửi trước ngày 18 tháng 6.

FSC tuyên bố rằng họ muốn có thông tin để có thể bám sát “xu hướng thị trường”.

Trong khi đó, nhiều chi nhánh hơn của cơ quan thuế Hàn Quốc đã tiếp tục chiến dịch truy quét thuế theo từng khu vực đối với những người nộp thuế cao, những người mà cơ quan này nghi ngờ báo cáo thu nhập thấp và tìm cách che giấu tiền bằng cách kiếm tiền để mua tiền điện tử.

Nhiều token hơn đã bị thu giữ trong đợt trấn áp mới nhất ở hai thành phố lớn – Ulsan, ở tỉnh Nam Gyeongsang và thành phố vệ tinh Gwangmyeong của Seoul.

Per Chosun và Gyeongin Bangsong, năm cư dân Ulsan đã quyết định thanh toán ngay lập tức đầy đủ các khoản nợ chưa thanh toán để lấy lại quyền truy cập vào token của họ – vốn đã bị đóng băng và bị thu giữ từ các nền tảng trao đổi.

Cơ quan thuế đã tuyên bố rằng họ sẽ thanh lý token thuộc về những người vi phạm không bắt đầu thanh toán hóa đơn thuế của họ và sẽ giữ lại token cho đến khi những người thanh toán một phần đã thanh toán xong số dư chưa thanh toán của họ.

Tổng cộng khoảng 100 người vi phạm đã được phát hiện ở cả hai thành phố, với các cơ quan thuế tuyên bố họ nợ tổng số tiền truy thu trị giá hơn 254.000 USD.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây