Charlie Varley của IOTA phát biểu về sự chậm trễ của Ledger và xây dựng lại nhóm Firefly

Một thành viên của IOTA Foundation, Charlie Varley, gần đây đã phát hành một lưu ý xin lỗi vì thiếu liên lạc và chậm trễ liên quan đến bản cập nhật Ledger của nó. Thành viên của Tổ chức đã công bố tuyên bố xin lỗi của mình trên Reddit vào ngày 23 tháng 6. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy và IOTA Foundation đã không cập nhật cộng đồng như họ thường làm thông qua các nguồn khác nhau như Dev Blog, Discord, Twitter và Reddit.

Charlie Varley nói về sự thiếu liên lạc của IOTA về bản cập nhật Ledger

Đề cập đến việc thiếu giao tiếp, Varley hứa rằng IOTA Foundation sẽ nỗ lực cải thiện lĩnh vực đó. Ông cũng lưu ý rằng việc đưa ra các ETA “nói chung là một ý tưởng tồi”. Theo Varley, anh đã mắc sai lầm với hai kỳ ETA trước đây của mình, điều này đã được chứng minh là không chính xác. Ông cho biết Quỹ đã quyết định áp dụng chính sách “không có ETA” để tránh thêm sự thiếu chính xác.

Theo Varley, nhóm Firefly đã thiếu nhân viên một thời gian. Do đó, đội ngũ nhân viên sẵn có đã phải làm việc quá sức để bù đắp sự thiếu hụt. Anh ấy nói thêm rằng nhóm Firefly đã làm việc rất chăm chỉ trong nhiều tháng để dẫn đến Chrysalis. Mặc dù nhóm Firefly đã quen với việc làm việc chăm chỉ, Varley nói rằng nhóm bắt đầu nhận thấy những tác động bất lợi trong một thời gian dài, mà bản thân đã làm việc quá sức.

Thành viên Tổ chức tiếp tục:

Thật không may, sau khi chúng tôi đưa Firefly chuyển sang phát hành sản xuất, chúng tôi đã có một thành viên cốt cán trong nhóm nghỉ việc với một bộ kỹ năng quan trọng. Điều này xảy ra ngay sau Chrysalis, và nó thực sự đã ném một cờ lê vào công việc. Nó có nghĩa là đội Firefly đã đi từ giẫm nước đến chết đuối.

Hơn nữa, Varley giải thích rằng một người ít hơn trong nhóm 4 nhà phát triển toàn thời gian đã tạo ra sự khác biệt rất lớn. Ông nói thêm rằng một nhà phát triển khác đã phải quay trở lại một dự án ban đầu bị tạm dừng cho Firefly. Ngoài ra, Varley cho biết tuyển dụng, dường như là giải pháp duy nhất, sẽ mất thời gian.

Ngoài ra, Varley nói rằng một số thành viên trong nhóm đã được đưa ra khỏi tích hợp Ledger để tham dự để trao đổi công việc.

IOTA để cải thiện giao tiếp với các thành viên cộng đồng

Kết luận, Varley nhắc lại nhu cầu giao tiếp tốt hơn với cộng đồng IOTA. Ông cũng đảm bảo rằng nhóm Firefly hiện đang tập trung hoàn toàn vào Ledger. Trong một tuyên bố, Varley cũng đề cập rằng một thành viên mới của đội đã gia nhập đội trong tuần qua. Anh ấy tuyên bố:

Chúng tôi sắp bắt đầu thử nghiệm bản cập nhật Sổ cái với nhóm thử nghiệm kín. Vì vậy, có ánh sáng ở cuối đường hầm.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, IOTA đã tham gia một số quan hệ đối tác nhằm mục đích cải thiện dự án. Đầu tháng này, phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo Fetch.ai có trụ sở tại Cambridge đã công bố hợp tác với IOTA để cùng quản lý môi trường chia sẻ dữ liệu cho các thiết bị và cơ sở hạ tầng IoT. Ngoài ra, công nghệ gốc của IPTA, Tangle, sẽ quản lý giao tiếp giữa thiết bị với thiết bị, cùng với thanh toán an toàn. Giám đốc điều hành của Fetch.ai nói rằng quan hệ đối tác nhằm mục đích cho phép kiểm soát chi tiết dữ liệu và giảm việc phát hành trên các hệ thống tập trung sử dụng dữ liệu.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây