Cầu nối chuỗi thông minh Binance bí mật ra mắt với Mainnet

Một cầu nối xuyên chuỗi tài chính phi tập trung để chuyển đổi token thành các phiên bản tập trung vào quyền riêng tư đã ra mắt mạng chính trên Binance Smart Chain (BSC).

Mạng bí mật đã thông báo về việc ra mắt trong một bài đăng trên blog vào ngày 15 tháng 6. Cầu BSC cung cấp khả năng kết nối các token BEP-20 với các token tương đương để bảo vệ quyền riêng tư của họ, hoặc “Token bí mật” trên Mạng bí mật.

Cầu bí mật đã hoạt động trên Ethereum vào giữa tháng 12, cung cấp cho người sở hữu ETH và một số tài sản ERC-20 nhất định để tạo các phiên bản ‘bí mật’ của tài sản của họ để cho phép các giao dịch riêng tư. Giờ đây, nó có thể cung cấp chức năng tương tự cho token BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance.

“Điều này mở khóa quyền riêng tư trong giao dịch và quyền riêng tư có thể lập trình cho các tài sản BSC đồng thời cho phép chủ sở hữu tận dụng các cơ hội của Secret DeFi.”

Token quyền riêng tư trên Chuỗi thông minh Binance

Danh sách các token được hỗ trợ ban đầu cho cầu nối quyền riêng tư này bao gồm ETH, USDT, BNB, ADA, XRP, DOGE, DOT, USDC, BCH, LTC, LINK, BUSD, TRX, CAKE, BAKE, XVS, LINA, FINE và BUNNY.

Nền tảng này cũng cung cấp các cơ hội canh tác lợi nhuận trên cái mà nó gọi là “Secret DeFi” hoặc “SeFi”. Ngoài cây cầu, nó có một DEX được gọi là SecretSwap cung cấp hoán đổi chuỗi chéo và trao đổi quyền riêng tư ưu tiên quyền riêng tư để tạo tính thanh khoản và giao dịch token bí mật trên Mạng bí mật.

Bằng cách tận dụng các hợp đồng thông minh bí mật, SecretSwap tuyên bố sẽ bảo vệ người dùng chống lại các mối đe dọa quyền riêng tư và chạy trước độc hại. Thanh khoản trên DEX hiện là 33 triệu đô la theo trang phân tích và nó vừa vượt qua 200 triệu đô la trong khối lượng tích lũy.

Nhóm nghiên cứu trước đây cũng đã công bố các testnet cho Cầu Secret Monero và Cầu Plasm bí mật tạo điều kiện kết nối giữa hệ sinh thái Polkadot và Cosmos.

“Khi nhiều cầu nối hơn được thêm vào mainnet, người dùng Secret DeFi sẽ có nhiều loại token bí mật hơn để tương tác, đảm bảo vai trò của Mạng bí mật như là trung tâm bảo mật của vũ trụ blockchain.”

Nó có hai token quản trị, SCRT cho chính mạng và SEFI cho giao thức DEX và DeFi.

Cập nhật giá SCRT và SEFI

Token SCRT gốc của mạng đã tăng 5,3% vào ngày tại thời điểm báo chí. Nó được giao dịch ở mức 1,48 đô la theo CoinGecko nhưng đã giảm mạnh so với phần còn lại của thị trường trong tháng qua.

SCRT cũng giảm 72% so với mức cao nhất mọi thời đại là 5,23 đô la vào ngày 21 tháng 2. Có 70 triệu token đang lưu hành khiến nó có mức vốn hóa thị trường chỉ hơn 100 triệu đô la.

Token SEFI đã hoạt động tốt hơn ngày hôm nay với mức tăng 13%. Giao dịch ở mức 0,075 đô la, SEFI đã đạt được tiến bộ vững chắc trong vài tuần qua. Nó cũng đang giảm so với mức ATH tháng 3 chỉ dưới $ 1.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây