Cardano phát hành thành công bản cập nhật quan trọng để bắt đầu kỷ nguyên hợp đồng thông minh

Input Output Hong Kong (IOHK) tiết lộ rằng tiền điện tử lớn thứ năm đã đạt được một cột mốc quan trọng báo hiệu sự khởi đầu của kỷ nguyên hợp đồng thông minh của Cardano.

Trong một tweet mới, nhà phát triển Cardano nói với 130.800 người theo dõi của mình rằng họ đã phát hành thành công phiên bản thứ hai của Alonzo Blue cho testnet.

Theo IOHK, bản phát hành đi kèm với các bản cập nhật quan trọng sẽ đóng vai trò là các khối xây dựng trong quá trình phát triển hợp đồng thông minh của Cardano.

“Nó vẫn còn là mã ban đầu… Bản phát hành này mang theo bản nâng cấp CLI (giao diện dòng lệnh) quan trọng, cung cấp nền tảng để xây dựng tất cả các loại ứng dụng hợp đồng thông minh hơn nữa.

Giao dịch thông minh cho phép người dùng liên kết siêu dữ liệu giao dịch trên chuỗi và lưu trữ dữ liệu hợp đồng có thể thực thi. Điều này mở ra kỷ nguyên hợp đồng thông minh trên Cardano cho các SPO đầu tiên của chúng tôi (nhà điều hành nhóm cổ phần) và Người tiên phong bắt đầu gửi và thử nghiệm các giao dịch thông minh đơn giản tới sổ cái thông qua nút.

Các SPO của Alonzo Blue hiện có 24 giờ để cập nhật các nút của họ trước khi chạy các tập lệnh thử nghiệm đầu tiên vào ngày mai.”

Alonzo Blue là giai đoạn đầu tiên trong ba giai đoạn phát triển hướng tới việc ra mắt các khả năng hợp đồng thông minh của Cardano. Giai đoạn thứ hai là Alonzo White, tiếp theo là Alonzo Purple. IOHK trước đây đã tiết lộ lộ trình 90 ngày nêu chi tiết sự phát triển của chức năng được nhiều người chờ đợi của Cardano.

“Đó là kế hoạch 30-60-90 ngày. Điều này thực sự có nghĩa là bạn bắt đầu với Blue. Nó nhỏ hơn một chút, chặt chẽ hơn. Chúng tôi bắt đầu với chức năng cơ bản, đưa một vài người tiên phong, một vài SPO vào và chúng tôi bắt đầu tung ra thị trường. Chúng tôi chuyển sang [Alonzo] White, nơi chúng tôi hiện tạo mạng lưới rộng hơn một chút và chúng tôi thu hút nhiều đối tác hơn và bây giờ bạn bắt đầu chạy nhiều điểm chuẩn hiệu suất hơn và những thứ tương tự như vậy. Màu trắng chuyển sang màu Purple hiện đã được công khai hoàn toàn. Chúng ta đang nói về mọi người tiên phong. Chúng ta đang nói về hầu hết các SPO, nếu không phải là tất cả SPO. Chúng ta đang nói về các cuộc trao đổi.

Ở giai đoạn này, chúng tôi thực sự đã sẵn sàng để bắt đầu… Khi bạn đến giai đoạn Purple, chúng ta đã gần đến sự kiện tổ hợp hardfork trong khoảng thời gian 30-60-90 ngày đó từ đầu đến Xanh lam, kết thúc bằng Purple.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây