Cardano phải giữ các mức quan trọng này để duy trì đà tăng: Nhà giao dịch Michaël van de Poppe

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe đang theo dõi chặt chẽ Cardano khi anh ấy vạch ra các khu vực quan trọng phải chiếm ưu thế để duy trì đà tăng của ADA trong cả cặp BTC và USDT của nó.

Trong một video mới, nhà giao dịch nói với 105.000 người đăng ký YouTube của mình rằng ADA/ BTC phải giữ mức hỗ trợ ngay lập tức, nếu không nó có thể thấy một sự điều chỉnh đáng kể.

“Nếu chúng ta nhìn vào mức hỗ trợ nói chung, chúng ta có thể tìm thấy một hỗ trợ trong khu vực mà chúng ta có ở đây (0,000039). Tốt nhất bạn nên muốn thấy Cardano nắm giữ toàn bộ phạm vi này, đặc biệt là trước đó chúng tôi đã có một công trình tương tự trước khi chúng tôi bắt đầu tiếp tục di chuyển. Vì vậy, bạn không muốn thấy ADA bị phá vỡ bên dưới toàn bộ cấu trúc này. Nếu điều đó sắp xảy ra, thì tôi đang nhắm mục tiêu 2,900 satoshi (0,000029) làm điểm vào hiển nhiên tiếp theo”.

Nhìn vào cặp USDT (Tether), Van de Poppe nói rằng anh ấy đang mong đợi Cardano sẽ kích động một cuộc biểu tình miễn là nó có thể ở trên một khu vực quan trọng. Nếu không, việc giảm xuống mức hỗ trợ dài hạn là $ 1,00 là có trong thẻ.

“Khi bạn nhìn vào cặp USDT, bạn có thể thấy vùng hỗ trợ quan trọng cũng đang được giữ ở đây (1,38 đô la). Nếu điều đó bị mất, toàn bộ cấu trúc của mức cao hơn và mức thấp hơn nói chung sẽ bị mất ở đây, có nghĩa là tôi sẽ xem xét khu vực $ 1,00 nói chung cho Cardano ở giai đoạn này. Nhưng nếu chúng tôi giữ ở đây (1,38 đô la), bạn muốn thấy cặp Bitcoin bật trở lại mạnh mẽ vì sau đó chúng tôi có thể bắt đầu nhắm mục tiêu mức kháng cự (1,85 đô la) và sau đó chúng tôi cũng có thể bắt đầu nhắm mục tiêu các mức cao mới ”.

Đối với Bitcoin, nhà phân tích tiền điện tử cho biết BTC đã quản lý để giữ cho những con gấu ở mức thấp và anh ấy tin rằng đó là một tín hiệu cho sự di chuyển trên mức kháng cự 40.000 USD.

“Trong khung thời gian thấp hơn, về hành động giá gần đây, chúng tôi đã có một sự giả mạo về nhược điểm. Chúng tôi đã không thể phá vỡ thêm, vì vậy chúng tôi đã không thể vượt qua mức này (34.500 đô la) cho mức kháng cự mà qua đó chúng tôi quay trở lại xây dựng phạm vi và mong muốn kiểm tra mức kháng cự giới hạn trên của phạm vi nằm trong khoảng từ 39.000 đô la đến 41.000 đô la.

Trong trường hợp đó, rất có thể, chúng ta sẽ có một đột phá như vậy để tăng giá, có nghĩa là chúng ta rất có thể đã đảo ngược khi chúng ta đã có thử nghiệm này để đi xuống và chúng ta đã tránh được bất kỳ động lực đi xuống nào nữa.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây