Các vụ va chạm ô tô mang nhãn hiệu Dogecoin trong cuộc đua NASCAR

Stefan Parsons không thể nhìn thấy lá cờ đen và trắng đang vẫy khi chiếc Chevrolet do Dogecoin tài trợ của anh ấy gặp nạn trên Đường đua NASCAR Xfinity Series ở Nashville.

Tay đua người Mỹ Stefan Parsons đã gặp nạn với chiếc xe do Dogecoin tài trợ của mình tại NASCAR. Điều thú vị là vụ tai nạn của Chevrolet Camaro trùng với sự sụp đổ gần đây của giá DOGE.

Ô tô của DOGE không thể kết thúc

NASCAR Xfinity Series Race ở Nashville đã mang đến cho người hâm mộ Mỹ một cảnh tượng khác. Thật không may, Stefan Parsons, 22 tuổi, đã không thể về đích khi anh đâm chiếc Chevrolet Camaro do Dogecoin tài trợ. Vì tai nạn nên chiếc xe cán đích cuối cùng.

Giám đốc điều hành Springrates Sean Tylor là một trong những nhà tài trợ cho chiếc xe đua cùng với những người nắm giữ DOGE khác. Mặc dù Chevrolet # 99 đã đâm vào tường, các nhà tổ chức từ NASCAR đã tiếp cận vụ tai nạn với một tinh thần hài hước. Họ đề cập đến sự đồng cảm của Elon Musk đối với đồng meme:

“Xin lỗi, bạn đã phải xem Elon Musk này.”

Dogecoin và NASCAR chia sẻ một số lịch sử. Bảy năm trước, những người nắm giữ tiền điện tử đã tài trợ cho Josh Wise số DOGE trị giá 55.000 đô la để lái chiếc xe của anh ấy có nhãn hiệu meme coin. Khi đó, tay đua 31 tuổi đã cán đích nhưng ở vị trí thứ 20 không đạt yêu cầu. Hơi ngạc nhiên khi Phil Parsons – cha của Stefan Parsons – lại là đồng đội của Wise.

DOGE cũng giảm giá

Nó có thể không được liên kết với nhau, nhưng giá của meme coin đã giảm mạnh ngay sau sự cố tại cuộc đua NASCAR. DOGE giao dịch quanh mức 0,27 đô la vào Chủ nhật, nhưng sự cố trên toàn thị trường đã đẩy nó xuống mức thấp nhất trong ngày chỉ hơn 0,21 đô la, có nghĩa là một sự điều chỉnh đáng kể hơn 20% trong vòng chưa đầy một ngày.

Ở quy mô vĩ mô hơn, hiệu suất của DOGE có vẻ còn giảm hơn. Khoảng một tháng trước khi tài sản kỹ thuật số đạt mức ATH ở mức 0,74 đô la. Nhiều chuyên gia khẳng định rằng lý do chính cho cuộc biểu tình đó là do những dòng tweet khích lệ của Elon Musk về đồng xu yêu thích của anh ấy. CEO của Tesla thậm chí còn tự gọi mình là “DOGEFATHER” tại một thời điểm.

Mã thông báo lấy cảm hứng từ Shiba Inu cũng được ca ngợi bởi những người nổi tiếng khác, nhận được sự công nhận từ các thương hiệu toàn cầu và thậm chí còn được liệt kê bởi một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới như Coinbase. Những diễn biến này cũng có tác động thuận lợi đến giá của nó, nhưng xu hướng đã đảo ngược vào giữa tháng 5 khi toàn bộ thị trường bắt đầu lao dốc.

Khi viết những dòng này, DOGE gặp khó khăn quanh mức 0,22 đô la, có nghĩa là nó đã mất khoảng 70% giá trị kể từ mức đỉnh một tháng trước.

DOGEUSD. Source: TradingView
DOGEUSD. Nguồn: TradingView

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây