Bitcoin ở đây để tồn tại, CSO Demirors Meltem của CoinShares nói

Meltem Demirors coi sự sụp đổ hiện tại của thị trường tiền điện tử là một sự điều chỉnh sẽ loại bỏ “bàn tay giấy”.

Giọng ca tăng giá Bitcoin Meltem Demirors tin rằng sự sụt giảm tiền điện tử đang diễn ra chỉ là một sự điều chỉnh thông thường, điều này sẽ quét sạch các nhà đầu tư bằng “bàn tay giấy”. Cô ấy nhắc nhở rằng tài sản kỹ thuật số chính luôn biến động và hãy đảm bảo rằng nó “ở đây để tồn tại”.

“Bạn không thể có một con số tăng lên mãi mãi.”

Tình hình hiện tại trong không gian tiền điện tử có vẻ không sáng sủa, từ góc độ ngắn hạn. Giá trị đô la của tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường gần đây đã giảm xuống dưới 30.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2021.

Trong một cuộc phỏng vấn cho CNBC, CoinShares CSO, Meltem Demirors, nói rằng thị trường không thể mở rộng mãi mãi. Trên thực tế, họ trải qua những cơn co thắt, giống như hiện tại nó đang xảy ra với tiền điện tử.

Demirors cho rằng sự sụp đổ của giá tài sản kỹ thuật số cũng có mặt tốt của nó, vì thị trường sẽ tự làm sạch khỏi các nhà đầu tư không an toàn:

“Những gì chúng ta đang thấy là sự điều chỉnh, sự co lại và rất nhiều thứ đang bị lung lay là thứ mà chúng ta gọi là” bàn tay giấy “,” bàn tay yếu ớt “.

Nói về Bitcoin, Demirors đảm bảo rằng nó “ở đây để ở lại” và “sẽ không đi đâu cả.” Cô ấy tin rằng rất nhiều người không có nhiều kiến ​​thức về tiền điện tử đã nhảy vào nhóm BTC vài tháng trước khi giá trị của nó tăng vọt, nhưng bây giờ đó là những người bán tài sản của họ.

Ai Khác Tăng Giá Trong Thời Kỳ Khó Khăn?

Nhìn chung, tất cả những người ủng hộ Bitcoin đã không thực sự thay đổi quan điểm của họ vì trong sơ đồ tổng thể, Bitcoin vẫn hoạt động thực sự tốt về lâu dài.

Bất chấp sự sụt giảm tiền điện tử đang diễn ra, Mike Novogratz nói rằng tiền điện tử chính là một phiên bản tốt hơn của vàng. Đồng thời, ông khẳng định rằng các đồng tiền thay thế đại diện cho tương lai của thế giới tài chính.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của mình, Novogratz đã phản đối các ngân hàng trung ương và các bộ ngân khố, những nơi đã in ra một lượng tiền khổng lồ trong thời kỳ đại dịch. Đối với ông, mọi người sẽ cần các tài sản cứng như bất động sản, vàng và “chắc chắn là tiền điện tử” để bảo vệ bản thân khỏi những hậu quả khắc nghiệt của việc in hàng loạt.

Người ủng hộ BTC nổi tiếng đã hỗ trợ không chỉ bitcoin mà còn cả một số altcoin. Ông coi chúng là sự đổi mới, điều này sẽ làm cho thị trường tài chính trong tương lai “minh bạch hơn và công bằng hơn.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây