Bitcoin mùa hè: Những con bò đực đang xem xét mức giá này trước khi di chuyển theo hướng này?

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiếp tục thể hiện nỗi sợ hãi đối với các nhà giao dịch và giá của Bitcoin đã dao động dưới mức 35000 đô la dựa trên dữ liệu từ coinmarketcap.com. Giá đã trở lại mức $33k sau cuối tuần trước dựa trên biểu đồ giá. Các nhà giao dịch chú ý đến tỷ lệ tài trợ, vốn vẫn liên tục ở mức tiêu cực trong hai tuần qua.

Tỷ lệ tài trợ âm kêu gọi sự hợp nhất trước khi có một đợt phục hồi ổn định dựa trên xu hướng giá cả. Tuy nhiên, các ví lớn đang xem xét hành động giá đi ngang vào mùa hè năm 2021. Binance, Deribit, OKEx, Kraken đều tiêu cực khi nói đến tỷ lệ tài trợ. Điều này báo hiệu một sự tiếp tục đi xuống.

Why Bitcoin bulls are looking at $25000 this summer before a new ATH
Biểu đồ giá Bitcoin || Nguồn: CoinGecko

Có các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá nếu các nhà giao dịch có thời gian dài để mở. Tuy nhiên, có một số e ngại về việc Bitcoin phá vỡ xu hướng giảm trong tuần này. Dựa trên biểu đồ giá được chia sẻ ở đây, trong 30 ngày qua, giá đã giảm xuống dưới mức $ 32500 trong vòng chưa đầy 10 ngày. Về khả năng phục hồi, giá phục hồi từ mức giảm chạm mức gần $ 35000 hoặc cao hơn trong hầu hết các trường hợp, có một số chỉ số phản ánh khả năng sinh lời tốt hơn mức phục hồi của tài sản.

Sự phục hồi có thể đơn thuần được coi là tương đương với ROI dương đối với các nhà giao dịch đã mua ở mức giá cao hơn mức giảm. Về mặt chỉ số, Rủi ro dự trữ là một chỉ số thú vị để xem xét, để xác định khả năng sinh lời của Bitcoin trong dài hạn.

Why Bitcoin bulls are looking at $25000 this summer before a new ATH
Rủi ro dự trữ Bitcoin || Nguồn: Glassnode

Rủi ro Dự trữ giảm liên tục và điều này làm cho nó sinh lợi cho các nhà giao dịch vì Rủi ro Dự trữ (ngân hàng Giá / HODL), số lượng HODLer cao hơn và một lượng lớn Bitcoin được HODL hóa sẽ dẫn đến giá trị rủi ro dự trữ thấp, khiến nó sinh lợi mua. Điều này cũng có nghĩa là sẽ có tiếp tục mua vào mùa hè này, trong khi giá cả củng cố, trước khi chạy đến ATH trước đó hoặc một giá mới.

Có một số chỉ số khác như nguồn cung không hoạt động được điều chỉnh và số ngày tiền xu bị phá hủy mà các nhà phân tích xem xét khi dự đoán lợi nhuận và ROI dài hạn của Bitcoin; tuy nhiên, lợi nhuận phần lớn phụ thuộc vào giá nhập. Hầu hết các nhà đầu tư ví lớn đã tham gia và tích lũy trong thời gian giảm giá. Lợi nhuận của họ phụ thuộc vào rủi ro dự trữ và tâm lý thị trường trong dài hạn, thay vì phục hồi sau khi giảm.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây