Bị đánh bại nhưng không bị loại: Computer Internet (ICP) ghi lại 50% lợi nhuận để đạt được 20 đồng tiền hàng đầu

Computer Internet (ICP) đã trở lại top 20 đồng tiền được xếp hạng hàng đầu trên thị trường. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này trông giống như cũ của nó sau khi ghi nhận một đợt sụt giảm kinh hoàng ngay sau khi ra mắt. Chỉ qua một đêm, ICP đã trở thành một trong những đồng tiền được thèm muốn nhất trên thị trường sau khi giao dịch với giá hơn 700 đô la chỉ vài ngày sau khi ra mắt và được hỗ trợ bởi Coinbase và Binance, hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Như CNF đã báo cáo, chỉ trong bốn ngày, ICP đã có vốn hóa thị trường khoảng 50 tỷ đô la và đã thành công chiếm vị trí là tiền điện tử lớn thứ năm. Mặc dù dự án đã được phát triển hơn 5 năm và được hỗ trợ bởi một số cá nhân và tổ chức nổi bật nhất, nhưng sự gia tăng như vũ bão là một điều bất ngờ đối với nhiều người trong cộng đồng.

“Việc lớn hơn họ đang có, các khó khăn hơn họ rơi”

Chỉ vài ngày sau khi đạt đỉnh, rõ ràng là tài sản đã bị định giá quá cao và phần lớn lợi nhuận của nó là do FOMO (Nỗi sợ bỏ lỡ). Ngoài ra, nó đã ở đỉnh điểm của thị trường điên cuồng với phần lớn các token khác cũng đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới. Với việc các nhà đầu tư bắt đầu rút tiền ra và thị trường rộng lớn hơn điều chỉnh, ICP đã giảm xuống, đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 20 đô la. Kể từ thời kỳ đỉnh cao, tài sản kỹ thuật số đã xóa sổ hơn 90% giá trị của nó.

Máy bơm giá trong 24 giờ qua không thể được ghim vào một sự kiện hoặc diễn biến. Ngoài việc bơm giá, khối lượng giao dịch hàng ngày của nó đã tăng mạnh. Tại thời điểm báo chí, doanh thu chỉ là hơn 700 triệu đô la, tăng hơn 350 phần trăm trong 24 giờ qua.

Quỹ DFINITY bị đổ lỗi cho sự sụp đổ giá cả

Một số người dùng đã cáo buộc DFINITY Foundation, nhóm đứng sau dự án, bán phá giá token trên thị trường. Nhóm tiếp tục bị cáo buộc làm điều này với chi phí là những người khác đã khóa token của những người khác.

Không có bằng chứng cụ thể nào về điều này và Quỹ DFINITY đã rõ ràng rằng dự án là một chuỗi khối sẽ không thể khóa token của mọi người khác ít nhất là không có đa số phiếu bầu.

Được định nghĩa là “blockchain thích ứng hoàn toàn đầu tiên trên thế giới”, Internet Computer đã được coi là biên giới cho thế hệ blockchain tiếp theo. Tuy nhiên, biến động giá của nó đã đặt ra câu hỏi nghiêm trọng cho các nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây