Báo cáo chi tiết số liệu tiền xu Mức tăng trong giao dịch ETH, Doge

Công ty nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số Coin Metrics đã phát hành một báo cáo mới tuyên bố rằng bitcoin đang bắt đầu tụt hậu khi so sánh với các altcoin cạnh tranh như Ethereum và Dogecoin.

Chỉ số tiền xu: Các đồng tiền thay thế đang tiếp quản

Mặc dù bitcoin vẫn là đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới tính theo vốn hóa thị trường (nó hiện đang được giao dịch với giá khoảng 35.000 USD / đơn vị), tài sản này đã có một số sụt giảm nghiêm trọng trong tháng qua, trong khi ngược lại, Dogecoin và Ethereum đã thể hiện mức tăng và thường tiến lên bậc thang kỹ thuật số.

Coin Metrics đã thu thập được nhiều thông tin cho báo cáo của mình bằng cách xem xét dữ liệu từ Binance, được cho là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên hành tinh về khối lượng giao dịch hàng ngày. Số liệu thống kê bổ sung đã được thu thập từ các sàn giao dịch như Coinbase và FTX. Coin Metrics chỉ ra rằng cho đến nay, năm 2021 là năm của “các altcoin nhỏ hơn”, cho thấy rằng rất nhiều trong số chúng đã tăng mạnh trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến đầu tháng 5. Tuy nhiên, từ đó, một vụ tai nạn tiền điện tử nghiêm trọng đã được ưu tiên, với Coin Metrics không thể xác định chính xác nguyên nhân có thể là gì.

Phần lớn, nhiều cặp altcoin được cung cấp trên Binance, điều này giải thích tại sao khối lượng giao dịch của công ty đối với nhiều tài sản nhỏ hơn trên thế giới có thể vượt qua bitcoin. Báo cáo cho biết:

Khối lượng ETH đã vượt qua khối lượng BTC trên Coinbase với biên độ rộng hơn so với trên Binance. Coinbase đã không cung cấp giao dịch Dogecoin vào tháng 5 (mặc dù họ đã giới thiệu nó vào đầu tháng 6), vì vậy nó không có cơn sốt Doge tương tự như Binance, nhưng nó có khối lượng tương đối cao đối với một số altcoin khác, dẫn đầu bởi MATIC, ADA và Ethereum Classic (ETC)… Tiếp tục xu hướng, khối lượng ETH đã vượt qua BTC trên FTX, mặc dù không nhiều nhưng so sánh, các altcoin hàng đầu chiếm tỷ lệ tổng khối lượng trên FTX thấp hơn trên Binance và Coinbase.

Một số sàn giao dịch nhỏ hơn trên thế giới – chẳng hạn như Huobi – cũng chứng kiến ​​giao dịch Ethereum và Dogecoin tăng lên mức vượt xa những gì mọi người đang làm với bitcoin. Báo cáo tiếp tục nói:

Tương tự với Binance, khối lượng DOGE tăng mạnh trên Huobi, chiếm vị trí là đồng tiền được giao dịch nhiều thứ ba theo khối lượng.

Bitcoin vẫn chưa bị cắt bỏ hoàn toàn

Nơi duy nhất – theo tài liệu – nơi giao dịch bitcoin dường như vẫn thống trị tại thời điểm viết bài là CME ở Chicago, Illinois. Công ty nghiên cứu sâu hơn về giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin và gần đây đã mở cửa cho hợp đồng tương lai ETH, mặc dù điều này vẫn đang ở giai đoạn đầu. Coin Metrics viết:

Thị trường tiếp tục đi ngang trong tuần qua. Việc sử dụng Bitcoin và Ethereum đều tương đối ổn định, với các địa chỉ hoạt động hàng ngày giảm 2,5% và tăng 3,3%, tương ứng. Phí giao dịch hàng ngày của Ethereum giảm hơn 35% so với tuần trước khi giá xăng tiếp tục giảm và phí giao dịch bitcoin cũng theo mô hình tương tự, giảm 40,5%.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây