Ba tài sản tiền điện tử này đã sẵn sàng để kích hoạt Altseason mới, theo Nhà giao dịch Michaël van de Poppe

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Michaël van de Poppe đang cung cấp khả năng về một đợt thay thế mới và làm nổi bật ba tài sản có vẻ đã sẵn sàng cho những đột phá mới.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 103.000 người đăng ký của mình rằng bất chấp đợt điều chỉnh khắc nghiệt vào cuối tháng 5 đã chứng kiến ​​Bitcoin giảm xuống 30.000 USD, một giải pháp thay thế có thể sẽ xuất hiện trong những tuần tới.

Van de Poppe lưu ý rằng vốn hóa thị trường altcoin tổng thể vẫn trên mức trung bình động 21 ngày hàng tuần (21 WMA), cho thấy rằng đợt tăng giá của altcoin có khả năng chưa hoàn thành.

“Chúng tôi vẫn đang hành động trên 21 WMA có nghĩa là khả năng chúng tôi tiếp tục hành trình ngược dòng là rất đáng kể…

Nhiều altcoin sẽ tạo ra mức cao mới trong cặp USD và Bitcoin của họ. Việc vốn hóa thị trường altcoin hiện đang giữ trên 21 WMA là một yếu tố kích hoạt rất tăng giá và là tín hiệu tốt về động lực mà chúng ta có, qua đó giả định rằng chúng ta có thể tiếp tục phát triển và chúng ta vẫn có một mùa hè rất mạnh mẽ sắp tới tăng cho các altcoin…

Chúng ta sẽ nhận được một mùa altcoin lớn? Luận điểm vẫn còn nguyên giá trị và tôi vẫn giả định rằng chúng sẽ tiếp tục đà phát triển. Đã đến lúc bạn bắt đầu tích lũy .

Đối với những altcoin mà Van de Poppe hiện đang để mắt đến, nhà giao dịch đề cập đến nhà sản xuất thị trường tự động Curve Finance (CRV), mà ông cho biết đang trên đà kiểm tra lại đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày trong cặp Bitcoin của nó ( CRV / BTC) và tiếp tục đi lên.

“CRV hiện đang ở trong vùng kháng cự tác động một, nhưng chúng tôi có thể giả định và kỳ vọng rằng chúng tôi đang bật trở lại trên đường trung bình động 100 và 200 ngày, cho phép chúng tôi hỗ trợ ở đó. Sau đó, chúng ta có thể bắt đầu thoát ra khỏi phạm vi tích lũy này để hướng tới mức cao mới “.

Nhà giao dịch cũng lưu ý rằng nền tảng cho vay chuỗi chéo KAVA dường như đã sẵn sàng tạo mức cao mới hàng năm so với Bitcoin (KAVA / BTC) sau khi giảm xuống dưới các chỉ số trung bình động 100 và 200 ngày.

“Chúng tôi có thể thấy rằng chúng tôi đang tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn và động lực bắt đầu chuyển đổi… trong đó chúng tôi đang bước vào một chu kỳ mới cho KAVA. Chúng tôi đang kiếm lại những khoản lỗ mà chúng tôi đã gây ra”.

KAVA đã tăng lên khoảng $ 5 tại thời điểm viết bài, phục hồi khá tốt sau sự cố xuống khoảng $ 2,50 vào cuối tháng 5.

Ethereum, được Van de Poppe gọi là “chỉ báo động lượng chính cho các altcoin”, đang cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự quanh mức 2.900 USD. Nhà phân tích lưu ý rằng gần đây Ethereum dường như đang giữ tốt vùng hỗ trợ 2.600 đô la, nhưng cần phải phá vỡ mức 2.900 đô la để tiếp tục leo lên mức 3.400 đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây