Altcoin mới nổi này được đặt cược dài hạn thú vị hơn so với Ethereum, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho biết

Một nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh cao nói rằng một nền tảng hợp đồng thông minh mới nổi có thể tạo ra một khoản đầu tư dài hạn hấp dẫn hơn so với mạng lưới blockchain hàng đầu, Ethereum.

Nhà phân tích và nhà giao dịch được biết đến trong ngành với cái tên The Crypto Dog, đang làm nổi bật dự án blockchain lớp 1 có thể mở rộng Solana (SOL) trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụp đổ.

Crypto Dog tin rằng cả Bitcoin và Solana đều có lợi thế hơn Ethereum là các khoản đầu tư dài hạn. BTC, lưu ý với nhà giao dịch, là một đặt cược an toàn hơn ETH và SOL có nhiều tiềm năng tăng giá hơn.

“BTC là một cuộc đặt cược dài hạn an toàn hơn, nhàm chán hơn ETH. Không ổn định, theo ý kiến ​​của tôi là khó xảy ra và nếu nó xảy ra, tôi sẽ ở đây ETHUSDTPERP dài hạn (hợp đồng vĩnh viễn). Hạnh phúc theo cách nào đó.

SOL có mức tăng cao hơn, đặt cược dài hạn thú vị hơn ETH. Đó là lớp một với cú đánh tốt nhất ở vị trí thứ hai.”

Ngoài ra, nhà phân tích đặt cược rằng Solana sẽ là một trong những tài sản đầu tiên đạt mức cao mới mọi thời đại, vì các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử kiên nhẫn chờ đợi thị trường phục hồi.

“SOL sẽ là một trong những người đầu tiên đạt được mức cao mới.”

Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở mức 35,85 đô la, giảm khoảng 38% so với mức cao nhất là 58,03 đô la vào tháng 5, theo CoinGecko.

Đối với Bitcoin, The Crypto Dog đang đặt cược vào sự tăng giá mạnh mẽ đối với loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nhà giao dịch lưu ý rằng BTC xuất hiện mạnh mẽ trong khung thời gian hàng ngày và anh ta đã đặt một giao dịch đòn bẩy ở mức $ 33,000.

“BTC 1D (khung thời gian hàng ngày) có vẻ phi thường đối với tôi. Tôi đang nắm giữ vị trí cao nhất mà tôi có được trong nhiều năm và tôi cũng được cho vay từ 33.000 đô la.

Tôi nghĩ rằng đây là số Bitcoin dài nhất mà tôi từng có. ”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây