AAVE & Sushiswap: Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến danh mục đầu tư của bạn như thế nào?

Trong số các dự án DeFi khác, AAVE, Sushiswap và Quickswap đã nổi lên như những dự án có hoạt động trên chuỗi cao nhất. Trong DeFi, điều quan trọng là phải có khối lượng xã hội, nhu cầu và sự biến động để dòng vốn đầu tư tăng lên và dự án tăng. Các altcoin này có dòng đầu tư ổn định và đã cung cấp ROI cao cho các nhà giao dịch trong ngắn hạn dựa trên hành động giá trong 90 ngày qua.

Đáng chú ý, các dự án AAVE, Sushiswap và Quickswap này có mối tương quan tương đối cao với Bitcoin và điều đó đã hỗ trợ cho câu chuyện tăng giá của họ.

Giá của AAVE đã tăng 10% trong 24 giờ qua, dựa trên dữ liệu từ coinmarketcap.com và vốn hóa thị trường đã tăng gần 10%. Khối lượng giao dịch đã tăng hơn 40% trong 24 giờ qua, tuy nhiên, giá tiếp tục cách xa 52% so với mức ATH. Hơn 25% HODLers đã có lãi ở mức giá hiện tại và mức độ tập trung của những HODL lớn là 88%.

Khi lợi nhuận tăng, điều này có thể sẽ tăng lên. Nồng độ này cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy giá của AAVE trong chu kỳ hiện tại.

Why AAVE, Sushiswap and Quickswap need to be in your portfolio
Bảng giá AAVE | Nguồn: Coinmarketcap.com

Dựa trên biểu đồ giá trên, giá đã giảm xuống dưới mức 90 ngày trước. AAVE đã ở trong vùng mua, trước khi giá phục hồi trở lại ATH. Tâm lý trực tuyến hiện tại là giảm và điều này có khả năng thay đổi, khi khối lượng mạng xã hội giảm xuống và mức độ tương tác tăng lên.

Trong trường hợp của Sushiswap, giá tăng gần 10% và nó hiện đang giao dịch ở mức $ 8,62. Khối lượng giao dịch tăng hơn 25%; với thanh khoản ngày càng tăng, nhiều khả năng áp lực bán sẽ gia tăng và các altcoin sẽ củng cố trước khi tăng cao hơn, đây có thể là thời điểm lý tưởng để tích lũy.

Với ROI là 150%, SUSHI là một sự bổ sung lý tưởng cho danh mục DeFi / altcoin, với lợi nhuận ngắn hạn cao và hành động giá trong phạm vi thông qua sự cố chớp nhoáng.

Tương tự như Sushiswap, giá và khối lượng giao dịch của Quickswap đã tăng lên. Giá thấp hơn gần 70% so với ATH một tháng trước, và dự án DeFi tiếp tục được định giá thấp. Thêm SUSHI và QUICK vào danh mục DeFi của bạn có khả năng mang lại ROI trên 30% trong vòng 60-90 ngày nếu được tích lũy trong thời gian giảm giá.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây